4 sai lầm mà đàn ông thường mắc phải khi diện quần áo tập gym nam

by Hiệp Nguyễn

Để có những giờ tập luyện hiệu quả và giúp bạn trông dễ nhìn hơn, thì việc lựa chọn những bộ quần áo tập gym nam phù hợp cũng không dễ. Tuy nhiên, nếu bạn có một chút kiến thức về thời trang gym cũng như kinh nghiệm về shopping thì chắc chắn, bạn có thể tránh được cái gọi là “thảm họa thời trang gym” tại phòng tập. Để tránh mất điểm, bạn hãy chắc chắn rằng sẽ không phạm phải bất kỳ sai lầm nào trong số những sai lầm phổ biến về cách diện quần áo tập gym nam mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

1. Mặc quần áo tập gym nam ẩm ướt

Trong quá trình tập luyện, bạn sẽ ra rất nhiều mồ hôi. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong việc chọn mua quần áo tập gym nam, hay mua những bộ quần áo tập gym nam giá rẻ, thì khả năng thấm hút mồ hôi, của những bộ trang phục bạn chọn có thể sẽ không cao. Khi bạn mặc chúng trong buổi tập, bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác ẩm ướt, bệt dính, ngứa ngáy khó chịu, đặc biệt là ở những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Nếu kéo dài tình trạng này, có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả tập luyện của bạn. Đó là còn chưa kể đến hình ảnh của bạn sẽ có phần giảm xuống do lúc nào cũng ướt át, đầm đìa mồ hôi. Vậy nên, bạn hãy chấm dứt tình trạng này bằng việc đầu tư những bộ quần áo tập gym nam thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn nhé.

2. Mặc quần áo tập gym nam chưa phù hợp

Bạn biết đấy, cái gì quá thì đa phần là không tốt lắm. Quần áo tập gym nam cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn mặc một bộ quần áo tập gym nam quá rộng thì có thể sẽ khiến bạn vướng víu, không thuận tiện trong tập luyện và xấu hơn, nó có thể gây những chấn thương không đáng có cho bạn. Ngược lại, nếu bộ trang phục tập gym nam của bạn quá bó sát, nó cũng ảnh hưởng đến khả năng vận động, lưu thông máu hay sẽ khiến bạn lộ rõ những phần nhạy cảm trên cơ thể…Vậy nên, bạn hãy chọn những bộ trang phục vừa vặn với cơ thể mình để luyện tập thoải mái và tự tin hơn nhé.

3. Xịt nước hoa lên quần áo tập gym nam

Bạn muốn mình thơm tho hơn ngay cả trong lúc tập luyện nên xịt thêm nước hoa lên quần áo tập gym nam của mình. Bạn hãy ngừng ngay việc này lại, để tránh lãng phí nước hoa của mình, vì chính nó có thể gây khó chịu cho người khác, nếu mùi nước hoa của bạn mạnh. Chỉ cần một bộ quần áo tập gym nam sạch sẽ, phong cách và tập luyện hăng say là bạn đã rất cuốn hút trong mắt các nàng rồi nhé.

4. Quần áo tập gym nam cùng dép tông – Sự kết hợp khập khiễng

Cũng như quần áo, giày tập gym nam cũng không thể lựa chọn cẩu thả. Bởi một đôi giày tốt, phù hợp với môn tập sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn trong quá trình tập luyện, giúp bạn tránh được những chấn thương nguy hiểm không đáng có. Hãy chọn cho mình một đôi giày tập gym nam phù hợp để tập luyện thoải mái hơn và cho mình một vẻ bề ngoài hoàn hảo hơn. Nếu bạn vẫn thích đi dép tông thì hãy chỉ dùng chúng trước hoặc sau buổi tập thôi nhé.

Trên đây là 4 sai lầm mà các quý ông thường mắc phải khi diện quần áo tập gym nam đi tập. Mong rằng, chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn không bao giờ phạm phải những trường hợp như trên.

Chia sẻ thêm cho bạn một bí quyết để bạn luôn ấn tượng, phong cách, mới lạ tại phòng tập là Kongfitstore.com. Khi mua các sản phẩm áo, quần tập gym nam tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thời trang. Đến với Kongfit, chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin và phong cách nhất. Hãy bắt đầu mua sắm cho mình những bộ quần áo tập gym nam tốt tại Kongfit ngay hôm nay nhé.