5 điều bạn cần sẵn sàng cho 1 chuyến du ngoạn đảo Quan Lạn thành công

nếu khách hàng đang sẵn sàng cho chính mình một chuyến du lịch mà Quan Lạn là hòn đảo xinh đẹp mình thích đến. Bạn cần sẵn sàng 5 điều tại đây để chắc hẳn rằng các bạn sẽ có 1 chuyến đi hấp dẫn.
1. Biết đc Vì Sao bạn muốn đến Quan Lạn & các gì bạn sẽ làm lúc đến nơi đây.

==>> Tham khảo :  Tour du lịch Quan Lạn

du lịch đảo Quan Lạn sẽ chắn chắn một điều là bạn sẽ mừng đón tia nắng chói chang của mặt trời cùng theo với một chuyến phiêu lưu gắn kèm với biển. & tất nhiên nếu nó không quá sự hấp dẫn bạn đang không ra quyết định chọn. Vậy hãy trả lời những thắc mắc sau bỏ lên cho mình một kế hoạch:

bạn muốn dành thời gian này để nghĩ dưỡng tại khách sạn ở Quan Lạn hoặc khu nghĩ mát đắt tiền để tận thưởng cuộc sống? Bạn chọn phượt sinh thái? Lặn biển là phương châm của bạn? bạn muốn đi thuyền buồm? Hiểu về văn hóa ẩm thực?…

 

 

toàn bộ and nhiều hơn đều sẽ đc thực hiện nếu như khách hàng có 1 kế hoạch and tiến hành chúng đúng như dự định.

2. các thứ bạn cần phải mang theo bỏ lên đảo Quan Lạn.

==>> Tham khảo :  Tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

giày, dép đi biển: Kinh nghiệm đi biển Quan Lạn cho biết rằng chuẩn bị giầy dép đi biển là một trong cách giúp bạn tận hưởng được không ít hơn. Vào các lúc thủy triều rút, các bạn sẽ có cơ hội leo lên các mõm đá ngầm, nhặt hàu hoặc các con ốc. nó rất dễ làm tổn thương chân của chúng ta nếu khách hàng không có một sự che chắn nào. Đừng để lở mất trò mê hoặc này nhé.

Máy Hình ảnh and sạc dự phòng: dĩ nhiên mọi chuyến phượt đều luôn luôn phải có máy Hình ảnh, nhưng nếu hết pin, mọi thứ sẽ đừng lại. Điện bên trên đảo Quan Lạn cũng sẽ không đc ổn định cho nên việc đưa theo sạc dự phòng là thiết yếu.

 

 

 

Kem chống chói, mũ,… những gì cần để bảo đảm làn da của người sử dụng. Nắng & nước biển sẽ làm cho da bạn khô ráp & rám nắng. Đen da là điều bạn không thể muốn?

Bông gòn nhỏ dại, cuộn gạc, nước sát trùng and một ít thuốc giảm đau hoặc thuốc say tàu: Không vô số nhưng bạn cũng nên đưa theo.
3. Đặt phòng khách sạn trước.

có tương đối nhiều hotel Quan Lạn, Trong số đó hotel Khải Mai là 1 trong sự chọn lựa hoàn chỉnh bởi đó là một hotel không chỉ là đẹp mà còn rất dễ ợt. Chỉ cách bãi tắm Minh Châu 100m, đây còn là vấn đề nguồn gốc để đến các vị trí du ngoạn thú vị khác bên trên đảo như: biển Quan Lạn, biển Minh Châu, chùa Quan Lạn,…

Vì đó là phượt địa phương, nên các hotel ở đây không nhiều phòng, đặc biệt là vào mùa cao điểm. nếu như không có sự sẵn sàng trước, bạn rất có thể bị lạc lõng mà mất sức cùng theo với thời gian để đi kiếm những nhà nghĩ không giống như ý. không chỉ có thế, bạn còn mất đi thời cơ ở lại những hotel tuyệt đối bởi bạn không còn có khá nhiều chuyến du lịch như thế.

4. Chọn phương tiện đi cho bạn.

chúng ta cũng có thể đến mọi nơi bạn thích. Ở đây có cả dịch vụ cho thuê xe máy and xe đạp, & xe tuk tuk, chúng ta có thể thuê xe ngay tại hotel mình đang ở. Rất dễ ợt đúng không?

 

 

Thuyền buồm cũng chính là một sự lựa chọn. Sẽ thật tuyệt đối nếu khách hàng đc ngắm toàn Hình ảnh hoàn đảo dưới góc nhìn là ở giữa biển nước. có 1 điều là bạn nên hỏi giá trước bạn nhé.

5. đưa theo một chỉ dẫn viên.

nếu bạn có đồng đội hoặc người thân là kẻ địa phương ở đây thì quả thực không thể gì bằng. chúng ta có thể là chỉ dẫn viên không tính tiền tuyệt vời để dắt bạn đến các điểm ăn uống siêu ngon, siêu rẻ hoặc dẫn bạn đi đến các nơi mê hoặc nhất.

 

 

Nhưng nếu bạn chẳng có ai? Thuê một chỉ dẫn viên thì giá thành sẽ tăng cao nhiều. Vậy bạn phải làm sao? Hãy lên danh sách các điểm đến lựa chọn, map đường đi từ trước. và hôm nay việc của người tiêu dùng là, tuân theo các gì đã vẽ trước đó.

Lều: nếu như bạn thật sự muốn thám hiểm mọi thứ trên đảo vào ban đêm, mang theo một chiến lều là bạn có thể ở lại bên trên đảo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng