8 cách thông cống nghẹt đơn giản and kết quả tận nơi

8 cách thông cống nghẹt đơn giản and kết quả tận nơi

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không hẳn là điều gì mới and không hề ít gia đình đang gặp mặt phải tình huống này.
Việc bể phốt & đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi Chưa hẳn là điều gì mới & rất nhiều mái ấm gia đình đang chạm mặt phải tình huống này. Bức xúc & khó chịu luôn là cảm xúc chung của các hộ gia đình khi chạm mặt phải tình huống này. và lẽ đương nhiên, việc giải quyết các luận điểm thông cống bị nghẹt lập cập để chúng không ảnh hưởng tới những sinh hoạt mái ấm gia đình luôn là ưu tiên bậc nhất.

==>> Xem thêm :    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html

 

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt tác dụng, có các cách thông cống bị nghẹt tốt nào rất có thể tự làm tại nhà , thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với Anh chị vài cách thông tắc cống phổ biến cho kết quả cao. kết quả rất có thể biến đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn những cách này sẽ hỗ trợ nâng cao tình trạng.

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước hâm sôi chưa?

Nước đun sôi thực chất là một cách khá tác dụng để thông cống nghẹt và tống khứ những thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi giải quyết những chất cặn bã phía bên trong. mặc dù có 1 để ý đó là vật liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

==>> Xem thêm :    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html

Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hóa luôn là một chiêu bài xuất sắc

Như Cả nhà đã biết, một vài phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu and xử lý mùi hôi dài lâu đó là cầu cứu những dịch vụ thông tắc cống bài bản. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự kết quả and nhanh lẹ đó là các điểm mạnh lớn nhất của cách thức này.

Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống

Lươn và cá lóc chính là lời đáp ở đây! phương pháp này có thể cho tác dụng ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. cách thức triển khai cũng hết sức dễ chơi. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ & thả vào bồn lau chùi là tất cả những gì bạn cần phải làm. Cần để ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống bên dưới làm thông tắc cống.

 

 

 

 

 

 

 

Hình minh họa: Cách thông cống nghẹt bằng cá lóc

Cách thông cống thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo

dễ chơi nhưng lại hiệu quả đến không ngờ.

Hình minh họa: Thông cống dễ chơi bằng móc treo đồ

Bạn chỉ cần “trang bị” một cái móc áo bằng kim loại & duỗi thẳng nó ra. kế tiếp, uốn cong một đầu để tạo ra một lưỡi móc nhỏ dại. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn “câu mồi”. chúng ta cũng có thể lấy được hết thảy các mớ tóc rối cũng tựa như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống giang sơn mình. Khi đã hoàn tất các bước của bản thân mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Cách thông cống thứ 5: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước

Với cách thức này, chúng ta có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có chức năng tạo men phối kết hợp với khí mê tan and oxi thanh dạng nước đảm bảo an toàn lau chùi môi trường thiên nhiên. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi mái ấm gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường thiên nhiên xanh nhà bạn!

 

 

 

 

 

 

Hình minh họa: Thông cống nghẹt bằng bột Tracatu

Cách thông cống thứ 6: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm

Với phương thức này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh and 1/3 cốc dấm. ngay trong khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” các thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. cũng có thể có 1 cách làm khác mà chúng ta có thể vận dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi kế tiếp mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang đến những công dụng rất bất ngờ.

Cách thông cống thứ 7: Thông ống thoát nước dùng muối and bột nở

Đây cũng là 1 cách khá dễ triển khai, bạn chỉ việc trộn một nửa cốc muối & 1/2 cốc bột nở and đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

Cách thông cống thứ 8: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát.

Đây cũng chính là một phương thức trọn vẹn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có khả năng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất công việc.

trên đây là một vài cách thông tắc cống nước công dụng mà những chúng ta cũng có thể tự làm đc 1 cách dễ dàng và đơn giản. Trong trường hợp bạn không tự xử lý đc, bạn hãy gọi cho Shop chúng tôi theo số điện thoại 0977 109 409, Shop chúng tôi sẽ có mặt ngay để Giao hàng những Anh chị em. Cửa Hàng chúng tôi có chi nhánh ở tất cả những quận huyện cũng giống như những tỉnh thành ở kề bên để Ship hàng Anh chị em.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng