Anh chị ở khu vực miền nam chú ý kẻo mua phải cây xạ đen giả

Cây xạ đen một vị thuốc quý giúp tăng tốc sức đề kháng, phòng ngừa and hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất lôi cuốn. xong xuôi bây giờ có khá nhiều loài cây dại có hình dáng giống với xạ đen. Đã có đa số chúng ta nhầm lẫn mua nhầm phải cây xạ đen giả khiến công việc điều trị bệnh không có công dụng.

 ==>> Xem thêm :    http://rungvang.vn/

Kính gửi quý Công ty!

Nhà cháu có cây đc người ta cho đó là cây xạ đen nhưng cháu thấy nó không giống cây xạ đen lắm, với các đặc điểm để phân biệt với những giống xạ khác mà cháu xem trên internet. Cây nhà cháu trồng đã lâu thân to đã được như hình, nhà cháu từ bây giờ mẹ cháu đang bị ung thư trực tràng nhưng cháu không dám hái cho mẹ uống vì sợ sai thuốc. Cháu gửi Hình ảnh kính nhờ những bác xem giúp cháu đây có đúng là cây xạ đen không ạ.
Cháu xin chân thành cảm ơn!

Ảnh loài cây được rất nhiều gia đình trong Nam gọi là cây xạ đen:

==>> Tham khảo:    hướng dẫn ngâm rượu táo mèo 

 

 

  • Hình cây tươi

2. Hình Cây khô

Cháu xin lỗi vì hôm trước cháu đã gửi Hình ảnh nhưng chắc hẳn rằng do sơ suất bị lỗi mạng mà Ảnh không gửi được, cháu cũng lo nhiều điều nên không xem lại. Vậy ngày hôm nay kính nhờ các bác xem cây này giúp cháu đó có phải đúng cây thuốc không ạ vì cháu đọc các thông tin là:

 

Xạ đen có 5 loại Điểm sáng giống nhau gồm xạ: đỏ, đen, trắng, vàng, xạ lai _nhưng chỉ có xạ đen mới có chức năng phòng trị bệnh. & cháu đọc không có các thông báo nhận thấy các loại này ạ.

bài viết xạ đen là cây leo thân to nhất chỉ bằng đầu ngón chân cái nhưng nhà cháu nó là cây thân gỗ & gốc đã to bằng bắp tay người trưởng thành và cứng cáp rồi và vẫn đang liên tiếp sinh trưởng.
bên trên đây là những câu hỏi của cháu.
Kính xin những bác giải đáp giúp cháu and xem giúp cháu cây thuốc này có đúng không nhỉ.
Cháu cảm ơn các bác nhiều !

bọn họ viết lá xạ đen nấu lên có màu nâu nhưng không ghi hàm lượng. nếu mà cây này nhà cháu là xạ vàng hoặc bất kỳ lá gì đấy. Nếu nấu đặc thì màu sẽ càng đậm như thế chắc chắn cũng không còn nhận biết được ạ. hơn nữa khi phơi lên thân gỗ có màu trắng như hình cháu gửi chứ cũng không có màu nâu.

thông báo viết trên báo là nó có tính đắng nhưng khi cháu nấu rất đặc và uống thử thì không tồn tại bất cứ mùi vị gì cả.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng