Thần bài Poker gốc Việt Mến Nguyễn chia sẻ bí quyết thắng lợi

Thần bài Poker gốc Việt Mến Nguyễn chia sẻ bí quyết thắng lợi

là một trong những người Việt đầu tiên bên trên đất Mỹ biến thành triệu phú nhờ nghề game Play Poker, thần bài Mến Nguyễn khiến cho mọi người nể phục không những bởi số gia tài mập mạp, kĩ năng chơi bài điêu luyện mà kể cả “nhẫn đạo” làm người. tại đây hãy cùng Sảnh Rồng lắng nghe vị thần bài nổi tiếng này share về tuyệt kỹ thắng lợi nhé!

“Nghề nghiệp nào thì cũng cần phải có bí quyết để chiến thắng & trò chơi Poker cũng không ngoại lệ” – đó là câu nói trước tiên mà thần bài Mến Nguyễn chia sẻ khi được đặt câu hỏi về trò chơi mà ông đã giành hơn nửa đời người để theo đuổi. Ông tin rằng khi như mong muốn chỉ là yếu tố phụ, điều tạo nên sự chiến thắng cho một bài thủ bài bản không đâu khác đó là sự tỉnh táo, óc phán đoán và suy tính nhạy bén. Theo đó, Mến Nguyễn share 02 tố chất cần thiết để hoàn toàn có thể thắng lợi khi bước vào nghề này chính là “Thắng không kiêu, bại không nản”.

==>> Tham khảo: http://xeng-club.com.vn/

Bại không nản

Nguyên Nhân không nói về thắng trước mà lại là bại? Theo vị thần bài danh tiếng thì so với nghề chơi bài Poker, hiếm hoi người có thể “một bước lên mây”. Để rất có thể đạt đến trình độ chuyên môn cao, đủ sức làm giàu trong nghề này thì trước hết hãy tập thắng lợi sự thất bại. bên trên thực chất, sang trọng của các tay Pokerđc tôi luyện and thăng tiến theo từng trận đấu mà họ thông qua and Mến Nguyễn là một chẳng hạn.

 

 

 

Thần bài Mến Nguyễn xuất hiện thêm trên trang bìa tạp chí Poker uy tín của Mỹ

 

 

Khi mới bước chân vào nghề, Mến Nguyễn bị mọi cá nhân trêu chọc và đặt cho biệt hiệu “máy rút tiền”. Ông tiếp tục thua cuộc & từng “nướng bay’ hàng ngàn đô la mỗi đêm tại Las Vegas. Dù vậy, với ý chí bền chí và bản lĩnh tự hoàn thiện kỹ năng chơi bài của bản thân mình, chỉ sau một thời gian Mến đã giành được nhiều thành tựu nổi trội. Ông từng 04 lần nhận đc danh hiệu Player of the Year do tạp chí Poker danh giá của Mỹ đánh giá vào các năm 1997, 2001, 2003 và 2005. Mến là một tay bài chiếm hữu nhiều danh hiệu World Series of Poker (WSOP) nhất với tổng cộng 06 lần vô địch.

Thắng không kiêu

Binh pháp xưa có câu: “Kiêu binh ắt bại” và theo thần bài Mến Nguyễn chia sẻ thì điều này tỏ rất chuẩn chỉnh xác khi chơi Poker. có nhiều Tại Sao dẫn đến việc này nhưng Theo anh thì Nguyên Nhân lớn nhất chính là vì Poker là 1 trong trò chơi không chỉ có đòi hỏi kỹ thuật chơi bài mà hơn nữa đó chính là thủ thuật về tâm lý. Theo đó, đa phần những bài thủ chuyên nghiệp hóa đều phải sở hữu cặp mắt rất tinh tường và khả năng phán đoán tư tưởng rất nhanh nhạy. vì thế, những người có lòng tin không kiên cường, dễ bị lay động xúc cảm, khi thua thì dễ nổi nóng còn khi thắng thì vui cười sẽ tương đối khó lọt qua cặp mắt của chúng ta. điều ấy dễ khiến cho bạn thất bại trong các trận đấu Poker.

==>> Tham khảo:   hely.club

 

 

 

 

 

 

 

 

tuyệt kỹ của thần bài Poker Mến Nguyễn là dù thắng hay bại thì vẫn nên bình tĩnh

 

 

chiếm hữu tố chất của một tay bài trứ danh, Mến Nguyễn cũng là tôn sư tài năng, huấn luyện và giảng dạy được ra rất nhiều cao đồ trong lĩnh vực này. Ông không chỉ có truyền thụ lại cho các đệ tử khả năng chơi bài mà kể cả nhân cách and đạo nghĩa làm người. các chúng ta có thể tìm hiểu thêm thông tin về thần bài Mến Nguyễn trong bài viết Cận cảnh những thần bài gốc việt “giàu sụ” ở Mỹ. Chúc mỗi người có những giây phút thư giãn vui tươi khi tập luyện đánh bài trực tuyến trên Sảnh Rồng nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng