bảo trì cáp quang AAG, chơi Game sẽ giật lag từ nay đến 18/01

bảo trì cáp quang AAG, chơi Game sẽ giật lag từ nay đến 18/01

sau khi xác định được vị trí cáp quang đứt and lên kế hoạch sửa chữa thì dự kiến, phải sang đến ngày 18/1/2017, tức 8 ngày nữa thì sự cố đứt cáp quang AAG mới đc khắc phục.
  ==>> Tham khảo:  http://thietbicapquang.com

mới đây, theo thông tin đc đăng tải thì tuyến cáp quang biển AAG đã trở nên đứt vào ngày 8/1 vừa mới qua do rò điện. Điều đáng kể hơn rằng sau khoản thời gian xác định được chỗ đứng cáp quang đứt & lên kế hoạch thay thế sửa chữa thì dự kiến, phải sang đến ngày 18/1/2017, tức 8 ngày nữa thì sự cố đứt cáp quang AAG mới đc khắc phục.

 

 


gia hạn cáp quang AAG, Gameplay sẽ giật lag từ nay đến 18/01

 

 

được biết thì sau sự cố đứt cáp quang AAG bị đứt, nhiều nhà mạng Internet trong nước đã chuyển hướng truy vấn quốc tế sang những Pin máy hàn cáp quang   tuyến cáp đất liền đi qua China (CSC) hay tuyến cáp đi qua Đông Nam Á – Trung Đông – Tây Âu 3 (SMW3).

Một thông báo khác rằng tuyến cáp quang APG vừa đc Viettel, VNPT & CMC đưa vào khai quật cũng đã chạm chán sự cố nên chưa giảm tải đc cho tuyến cáp AAG.

tất nhiên, việc tuyến cáp quang nước ngoài AAG bị đứt sẽ khiến cho việc truy vấn sang những trang web nước ngoài, hay nhất là việc chơi Game ở những server nước ngoài. Khi tuyến cáp quang AAG gặp sự cố, việc chơi những tựa Game trực tuyến có server đặt tại nước ngoài gần như là không còn, khi chỉ số Ping của người là rất cao, trò chơi thủ thường gặp gỡ phải tình trạng lag, delay rất giận dữ.

 

 

 

 

 

 


Việc khắc phục đứt cáp quang biển AAG sẽ được xong vào ngày 18/1/2017 tới

 

 

Ngay sau khi xảy ra sự cố đứt cáp quang AAG, nhiều trò chơi thủ Việt đã lên tiếng than thở về sự việc chơi Game online nước ngoài gặp sự cố, Trong số đó đáng kể nhất phải kể tới DOTA 2, Overwatch, Đột Kích Mobile (CF Mobile)…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng