“Bật mí” về Chủ chi tiêu đứng sau Park công ty Hà Nội

Tại VN cái thương hiệu Perdana ParkCity – chủ chi tiêu của Park C.ty Hà Nội nghe có vẻ còn tương đối lạ lẫm. mặc dù tại Thị phần Malaysia, “ông lớn này” đã có những thắng lợi đáng nể phục and tên tuổi của tập đoàn đc đánh dấu bằng các dòng sản phẩm khét tiếng tại thị trường nước ta và Thị Trường bạn dạng địa. bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng phần nào hiểu hơn về chủ chi tiêu của dự án công trình.

==>> Tham khảo: parkcity-hanoi

công việc hình thành and cải tiến và phát triển của “ông chủ” Park công ty Hà Nội Thủ Đô

Năm 1999, Chủ đầu tư của khu đô thị Park công ty thủ đô ban đầu phát triển dự án công trình Desa ParkCity rộng 191 hecta nằm cách trung tâm Kuala Lumpur 13 km về phía Tây Bắc với bề ngoài sở hữu lâu dài. bước chân này của tập đoàn lớn đã biến một khu đất hết giá trị khai thác biến thành một dự án Bất Động Sản Nhà Đất đầy tiềm năng. sau đó các bước chân này tập đoàn đã gấp rút thiết kế nơi đây thành quần thể của một cuộc sống thường ngày thượng lưu, sang trọng – nơi đáng sống bậc nhất tại Kuala Lumpur.

dự án công trình khu đô thị Park công ty thủ đô chính là một trong những “đứa con cưng” kế thừa tinh hoa từ các dự án công trình sang trọng đi trước của chủ đầu tư Malaysia. Tên tuổi & dấu ấn của tập đoàn lớn luôn luôn đc hiện hữu tại dự án “hot” tại cửa ngõ phía Tây này.

 

 


dự án Parkcity Hanoi

Giá trị hình thành nên khu đô thị Park C.ty TP. hà Nội

Với những thành công bên trên thị trường Bất Động Sản Khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là dự án 17 tiểu khu, Chủ đầu tư chi tiêu Perdana Dự án park city hà nội “bước chân” vào việt nam với dòng sản phẩm đầu tay là dự án Park C.ty TP. hà Nội. dự án công trình được ban đầu kiến tạo tại TP. hà Nội năm 2010 với tổng diện tích xây dựng lên tới mức 77 hecta. Cho tới nay, dự án công trình đã hoàn thành quy hoạch tổng thể, các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng lớn & Tiểu khu Nadyne Gardens bao gồm 177 căn nhà liền kề và biệt thự. không chỉ thế, C.ty đang thiết kế Khu tác dụng The Park công ty Hanoi Community Club rộng 1,7 hecta and Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 165 căn nhà liền kề và biệt thự.với các dạng khác nhau.

đang đến, dòng sản phẩm chung cư tại Park công ty thủ đô sẽ đc chủ chi tiêu cho tung ra với tâm niệm mong muốn mang tới một môi trường xung quanh sống giao hòa với thiên nhiên, nơi mà cư dân có thể hưởng thụ một cuộc sống đời thường an lành, không thể vấn nạn về ô nhiễm và độc hại môi trường. đó là lời cam kết của một doanh nghiệp nổi tiếng ở một đất nước có nền phong cách thiết kế vững mạnh như Malaysia với thị trường VN.

Với những chiến thắng của tập đoàn Perdana ParkCity tại nước nhà Malaysia, bọn họ có thể tin cậy Park C.ty Thành Phố Hà Nội sẽ biến thành ADD an cư thú vị quý khách theo quy mô bản vẽ xây dựng chiến thắng từ quốc gia xinh đẹp này. Hiện tại chủ đầu tư sắp mở bán mô hình căn hộ chung cư. đặc biệt quan trọng hơn các dự án khác, dòng sản phẩm mở bán khi đã xong cơ bản về mặt phong cách xây dựng, cư dân hoàn toàn có thể có cái nhìn rõ nét nhất về Địa Chỉ an cư tương lai của quý khách & mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng