“Bật mí” về Chủ chi tiêu đứng sau Park công ty Hà Thành

Tại VN cái tên Perdana ParkCity – chủ đầu tư của Park công ty TP Hà Nội nghe có vẻ còn tương đối không quen. tuy vậy tại Thị trường Malaysia, “ông lớn này” đã có các thành công đáng nể phục & tên tuổi của tập đoàn lớn được lưu lại bằng những dòng sản phẩm nổi tiếng tại thị trường VN and Thị Trường bạn dạng địa. nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng phần nào hiểu hơn về chủ chi tiêu của dự án công trình.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

các bước hình thành & trở nên tân tiến của “ông chủ” Park công ty Hà Nội

Năm 1999, Chủ chi tiêu của khu đô thị Park công ty thủ đô hà nội ban đầu cải cách và phát triển dự án công trình Desa ParkCity rộng 191 hecta nằm cách trung tâm Kuala Lumpur 13 km về phía Tây Bắc với vẻ ngoài sở hữu lâu dài hơn. bước chân này của tập đoàn lớn đã biến một khu đất hết giá trị khai thác biến thành một dự án công trình BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng. sau đó các bước đi này tập đoàn đã mau lẹ xây dựng nơi đây thành quần thể của một cuộc sống đời thường thượng lưu, phong cách – nơi đáng sống số 1 tại Kuala Lumpur.

dự án công trình khu đô thị Park C.ty thủ đô chính là một “đứa con cưng” kế thừa tinh hoa từ những dự án phong cách đi trước của chủ đầu tư Malaysia. Tên tuổi và dấu ấn của tập đoàn lớn luôn được hiện hữu tại dự án công trình “hot” tại cửa ngõ phía Tây này.

 

 


dự án Parkcity Hanoi

Giá trị hình thành nên khu đô thị Park C.ty Hà Nội Thủ Đô

Với những chiến thắng trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Khu vực Đông Nam Á,  Park city Hà Nội   đặc biệt là dự án 17 tiểu khu, Chủ đầu tư chi tiêu Perdana ParkCity “bước chân” vào VN với dòng sản phẩm đầu tay là dự án công trình Park công ty Thành Phố Hà Nội. dự án đc ban đầu xây đắp tại thủ đô năm 2010 với tổng diện tích kiến tạo lên tới 77 hecta. Tính đến nay, dự án đã xong xuôi quy hoạch toàn cục, những dự án công trình cơ sở hạ tầng lớn và Tiểu khu Nadyne Gardens bao hàm 177 căn nhà liền kề và biệt thự. không dừng lại ở đó, C.ty đang xây đắp Khu tác dụng The Park C.ty Hanoi Community Club rộng 1,7 hecta và Tiểu khu Evelyne Gardens bao hàm 165 căn nhà liền kề và biệt thự.với các dạng khác nhau.

đang đến, sản phẩm chung cư tại Park công ty Hà Nội Thủ Đô sẽ đc chủ đầu tư cho ra mắt với tâm niệm mong muốn mang đến một môi trường thiên nhiên sống giao hòa với thiên nhiên, nơi mà cư dân rất có thể trải nghiệm một cuộc sống thường ngày an lành, không hề vấn nạn về ô nhiễm môi trường. chính là lời cam kết của một doanh nghiệp khét tiếng ở một giang sơn có nền phong cách thiết kế vững mạnh như Malaysia với Thị Phần nước ta.

Với các thành công của tập đoàn lớn Perdana ParkCity tại quốc gia Malaysia, chúng ta rất có thể tin cậy Park công ty Hà Nội sẽ biến thành ADD an cư hấp dẫn quý khách theo mô hình kiến trúc thành công từ đất nước xinh đẹp này. Hiện tại chủ đầu tư chi tiêu sắp mở bán loại hình căn hộ chung cư. đặc trưng hơn các dự án khác, sản phẩm mở bán khi đã chấm dứt căn bản về mặt kiến trúc, cư dân hoàn toàn có thể có cái trông rất rõ ràng nét nhất về ADD an cư tương lai của người sử dụng và gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng