bé trai 16 tuổi chỉnh sửa ứng dụng giải toán trên máy tính bảng di đọng

bé trai 16 tuổi chỉnh sửa ứng dụng giải toán trên máy tính bảng di đọng

các phần mềm kế toán – Đầu năm lớp 10, Amit Kalra chuyển tới một ngôi trường thế hệ tại thành phố Union City, (bang California, Mỹ), nơi cậu buộc phải học lại môn đại số vốn đã dứt ở những lớp dưới. do đó, Kalra đã thuyết phục mẹ cho chuyển lại trường trước đây để khỏi nên học lại nền tảng cũ, tiếp thu kiến thức mới. nhưng mà điều không ngờ là khoảng vào học trường cũ, giáo trình môn hình học đã truyền đạt quá nửa và Kalra hơi lơ mơ về môn này phải bị mất một phần kiến thức.

"Em gặp gỡ nhiều khổ cực, chẳng quen thuộc chiếm hữu bạn nào trong lớp, khoảng nào cũng thui thủi 1 mình", Kalra luận bàn chiếm hữu phóng viên tờ Business Insider.

đàn những đứa trẻ rơi vào ví như trùng nhau thường có xu hướng dứt do tự ti, trải nghiệm học các khóa bửa túc hay ở bị ở lại lớp. Dù thế, Kalra ko chịu thua mà quyết định sẽ tự soạn thưởng thức số 1 ứng dụng giải quyết bè bạn các khó khăn trong việc giải bài tập toán của ta.

 

Giao diện phần mềm 6284 Calc.
 

phần mềm erp Vào tháng 5/2015, cậu bắt tay vào nghiên cứu phát triển phần mềm trên nền tảng hệ điều hành iOS và đặt tên cho nó là 6284 Calc. phần mềm này mang kĩ năng giải những làm bài tập đại số, hình học, giải tích và tập thể môn khác. các bạn nhập những giá trị của đề bài vào các ô công thức mang sẵn và ứng dụng sẽ tự tính toán để cho ra kết quả chính xác. Để sắm thêm số 1 tính năng giải toán trong ứng dụng, người mua sẽ hưởng thụ bỏ ra khoảng số 1,99 USD.

"Ứng dụng này giúp học sinh giảm tải thời gian làm bài tập về nhà. Chỉ bắt buộc dành ra 5 phút mỗi ngày là bạn đã hiểu được bài toán", Kalra trả lời lúc chiếm được câu hỏi liệu 6284 Calc sẽ khiến cho các em lười nhác đa số hay không.

Trước khoảng giúp đỡ 6284 Calc, Kalra ko chiếm hữu cục bộ kiến thức về mã hóa iOS, chỉ mới thực hiện một số thí nghiệm nhỏ bé như phần mềm quay số hốt nhiên cho phụ vương mình. Em mày mò kiến thức trên mạng và học theo để tự biên tập các đoạn mã. Chỉ mất khoảng bôn tháng, Kalra đã dừng phần mềm và đặt tên là 6284 Calc (một cách chơi chữ vì 6284 là những phím trên bàn phím dế yêu tương ứng sở hữu những chữ mẫu ghép lại thành từ Math – toán học).

Xem thêm: http://tinhoc24h.edu.vn/hon-ke-toan-vien-lung-tung-rang-vai-tro-cua-ho-se-bi-anh-huong-trong-thoi-dai-ky-thuat-so/

"Mỗi lần học những bài mới hơn trên lớp, lập tức em sẽ tiêu xài ứng dụng để giải toán thay bởi vì chờ về làm bài tập ở nhà", đại trượng phu nói.

đề cập từ khoảng phát hành, phần mềm 6284 Calc đã đạt khoảng 30.000 lượt tải, mặc dù Kalra không hề thực hiện việc tiếp thị mà chỉ mời quý khách bè trong lớp giá thành thử. item của 6284 Calc cũng gây sự hết lòng cho Apple và hãng đã mời Kalra tới tham dự hội nghị Worldwide Developer Conference vào đầu năm nay.

 

 

Amit Kalra.
 

ưa thích lập trình của Kalra số 1 phần tạo đề nghị từ những trò chơi video thuở bé bỏng và trò mà cậu mê nhất là Roblox – 1 game qua mạng hoàn toản người cộng chơi để tò mò quả đât ảo. Cũng như các bậc phụ huynh khác, bố mẹ cậu rất thấp thỏm khoảng con tớ chơi game cả ngày. nhưng mà lúc đấy dù mới hơn chỉ 12 tuổi, Kalra nhận thấy tôi sở hữu thể tự cách thức 1 toàn cầu trò chơi riêng ngay bên trong Roblox đòi hỏi đã tải về giáo trình qua mạng để nghiên cứu.

"Sở thích thú lập trình bắt nguồn từ đó, mở màn từ việc em muốn tạo một trò chơi cho riêng mình", Kalra vui lòng đề cập.

Mất lúc sáu tháng, cậu đã xây kết thúc đô thị Parkour, 1 không gian thành phố mở mênh mang nơi người chơi sở hữu thể nhảy, nhào lộn hay thực hiện cục bộ động tác đi lại khác. Mùa hè này, thị trấn đã chạm mốc 1 triệu lượt tham quan và lọt vào danh Sách xếp hạng cao nhất của Roblox.

luận bàn sở hữu phóng viên tờ Business Insider, Kalra cho biết chưa có Dự kiến vào đại học. Mục tiêu hiện giờ của cậu là tập trung hoàn thiện 6284 Calc và tiếp tục nghiên cứu những phần mềm thu hút mới.

 

 

Nguồn: Tổng Hợp