Biển quảng cáo giúp tránh ngộ độc thức ăn bởi các vi khuẩn hầu như thường được tìm thấy trong nhà bếp

Mỗi ngày 2000 người Hà Lan bị ngộ độc thức ăn bởi các vi khuẩn truyền nhiễm vô hình, Trong số đó hầu hết thường được tìm thấy trong nhà bếp. Để truyền bá nhận thức về vấn đề phòng ngừa vi khuẩn, C.ty Dutch Creative agency Lemz bổ trợ The Netherlands Nutrition Centre (Trung tâm dinh dưỡng Hà Lan) đã đưa ra quyết định tạo nên một vài   bảng điện tử  thú vị.

 

 

 

công ty quảng cáo Lenz tạo nên một bộ biển quảng cáo khác biệt hoạt động như các chiếc đĩa ở phòng thí nghiệm, một môi trường xung quanh giỏi cho vi khuẩn. Ngày qua ngày, vi khuẫn lấn áp hết tất cả môi trường bên phía trong của tấm  đèn led trang trí đường phố and ban đầu cải cách và phát triển, hình thành các thông điệp rất đặc biệt.

campaign tạo 5 thông điệp khác nhau nhằm phân tích và lý giải cho các đổi khác nhất định bao quanh những hộ gia đình mà rất có thể giúp bọn họ tránh bị bệnh do các vi khuẩn này gây ra. Năm lời khuyên khác nhau được trình diễn trong một campaign quảng cáo ngoài trời, Không những thế biển quảng cáo led này nó còn cho thấy sự tăng trưởng của vi khuẫn qua một thời hạn nhất định

Nguồn: Tổng hợp trên mạng