Cách bố trí bình phong hiệu quả sẽ có được ba tính năng cần thiết

Đặt bình phong ở cửa sẽ sở hữu ba công dụng quan trọng nhất, đó là: biến hóa vị trí của cửa, phân bóc không gian, đảm bảo an toàn sự riêng tư.

  ==>> Xem thêm :  http://remcuabachduong.com

Khi bài trí nhà cửa theo tử vi cần để ý đặt bình phong để hóa giải sát khí & tăng vận khí – Ảnh minh họa: Bất Động Sản

 

phụ thuộc vào nguyên vật liệu, bình phong có thể chia thành nhiều loại như bình phong bằng kính, bình phong bằng tượng điêu khắc, bình phong bằng bức thư họa…

dưới ánh mắt tử vi phong thủy cho nhà ở, bình phong còn tồn tại thể giúp tăng vận khí và hóa giải các thế sát bên dưới đây:

1. Bình phong hóa giải xuyên tâm kiếm

Nếu cửa chính tại vị trí đối diện với hành lang hoặc lối đi, trông y hệt như một lưỡi kiếm nhọn xuyên tâm, trường hợp này phong thủy gọi là xuyên tâm kiếm. Cách hóa giải trong trường hợp này chính là đặt một tấm bình phong bên phía trong để không cần thiết phải biến hóa cửa. Nếu tầng trệt mà có cửa chính đối diện với đường quốc lộ thì có thể trồng những loại cây hoa mọc thành bụi để hóa giải ngoại sát xông thẳng vào ngôi nhà.

2. bình phong đẹp hóa giải cầu thang thoát tài

Nếu cửa chính ở trong phần đối diện với cầu thang sẽ có hai trường hợp xảy ra như sau. một là, nếu cầu thang đối diện hướng xuống thì tài khí trong nhà rất giản đơn bị phát tán, vì thế cần được đặt tấm bình phong ở sau cửa để không cho tài khí thoát ra bên ngoài. Hai là, nếu cầu thang đối diện hướng lên thì không cần lo tài khí bị phát tán ra bên ngoài.

Nên để chậu cây cảnh có phiến lá to như cây phát tài, kim phát tài bên trong cửa để dẫn nhập tài khí vào nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng