Cách đặt bình phong trong nhà hạn chế khí xấu tử vi, phòng khách nên đặt 1 tấm bình phong thì sẽ hỗ trợ cho gia chủ

Theo phong thủy, phòng khách nên đặt một tấm bình phong thì sẽ hỗ trợ cho gia chủ cản trở được các luồng khí xấu xâm nhập vào mái ấm gia đình của doanh nghiệp.

   ==>> Tham khảo:  http://remcuabachduong.com

Theo kiến thức tử vi phong thủy, ở trong phòng khách mà không có bình phong (tấm chắn gió), thì dòng khí từ ngoài xộc thẳng vào (trường khu trực nhập) với sức mạnh không gì cản nổi (thể bất khả kháng), nếu có bình phong thì lại khác, dòng khí gặp mặt bình phong chắn lại, buộc phải vương theo đi lượn còng qua, sẽ dịu dàng êm ả tự nhiên hơn, bớt hung hăng ban sơ. chăm chú, sự vòng vèo này biến quỹ tích thành hình chữa “S”, tuy tốc độ luồng khí hoà hoãn bớt, nhưng “khi tắc bất tán” (khí thì không tán), rất hợp với nguyên lý phong thuỷ “khúc tắc hữu tình” (uốn lượn thì hữu tình).

 

 

Cách đặt bình phong hạn chế khí xấu

thực tế, nhìn từ góc độ y học tân tiến, nơi phòng khách rộng do có đặt bình phong, sẽ làm cho tốc độ luồng khí lùa từ ngoài vào bị giảm bớt tốc độ, làm cho luồng khí sát với cơ thể người dần phù hợp với vận tốc quản lý của khí huyết khung hình con người, khi tốc 2 dòng trong and ngoài khung người hệt nhau, sẽ làm cho con người cảm nhận thấy thoải máu dễ chịu và thoải mái, rất hữu dụng cho sức khoẻ (điều này cũng giải thích khi ta dùng quạt điện không nên thổi thốc mạnh trực tiếp vào người, nhất là khi nằm ngủ).

không dừng lại ở đó, bình phong giá rẻ hà nội trong phong thuỷ học còn được đánh giá là vật trang trí cực kỳ thực dụng, nó gập vào giở ra đơn giản và dễ dàng, đi chuyển, xê dịch linh động, đồng thời với chức năng chính ngăn luồng khí, còn là vật trang trí rất tao nhã dễ nhìn, hình thành cảnh quan đẹp trong căn nhà.

vì thế, cách đặt bình phong trong nhà hạn chế khí xấu cần phải để ý bởi các điểm dưới đây:

1. Không để bình phong bừa bộn

Bình phong là nơi mà luồng khí sẽ tích tụ khi vào nhà. vì vậy huyền quan đừng nên hẹp quá, ít nhất có chiều sâu là một trong những,5m. Không để huyền quan lộn xộn, bừa bộn vì như vậy sẽ dễ bị tán tài tán của.

2. Không đặt bình phong tùy tiện

 

 

 

 

 

Bình phong đặt ở huyền quan có tác dụng phân bổ không gian, thu nạp vượng khí, chặn đứng hung khí. rất có thể đặt bình phong giống như một bức tường hoa, phía bên trên trang trí một số trong những bình hoa bé dại (nên sử dụng hoa tươi) và hãy lựa chọn bình phong có chiều cao vừa phải.

3. Bài trí cây cối

Nên bài trí ở bình phong những cây cỏ có dáng vẻ đẹp, xanh giỏi. Nếu diện tích bình phong khiêm tốn nên sắp xếp những loại hoa nở thường thì hơn là chọn cây có dáng vẻ đặc biệt quan trọng. cây cỏ sẽ tạo nên mối Liên hệ & hài hòa và hợp lý cho 2 khoảng không. Tránh bày đặt các cây có cạnh sắc nhọn: xương rồng, đỗ quyên…

4. Color thanh trang, sáng sủa

Màu sắc trần bình phong phải thanh trang, nhẹ dịu. Nên dùng gam màu nhạt như lam nhạt, xanh da trời, trắng sữa, vàng nhạt… quản lý đạo. Đối xứng với trần là nền nhà cần màu đậm hơn chút.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng