CÁCH LẮP ĐẶT MÁY TẬP CƠ BỤNG mái ấm gia đình NEW SIX PACK CARE là 1 sản phẩm tập

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care là 1 sản phẩm tập hiện thời đc rất nhiều người mua về để tự tập tận nhà. Bạn đã hiểu cách thức lắp đặt thiết bị này chưa?

 ==>> Tham khảo:    http://azper.vn

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là 1 sản phẩm unique đc đầu tư chi tiêu phân tích với các công dụng tập bụng sâu xa, đồng thời đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu giúp mọi người có đc tầm vóc đẹp, toàn thân chuẩn.

nhu yếu mua máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care ngày càng nhiều, tại Đại Việt Thể Thao chúng tôi sẽ cứu việc ship hàng và lắp đặt lên cả nước. mặc dù, nếu như bạn muốn tự hưởng thụ lắp đặt tận nhà bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết sau đây bởi vì nó cũng rất đơn giản thôi.

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

 

kết cấu của sản phẩm tập bụng New Six Pack Care

máy tập thể dục  mái ấm gia đình New Six Pack Care có kết cấu cũng như các dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước nhưng với dòng máy đời mới này New Six Pack Care đã có thêm hai đoạn phụ nên bao gồm phần sống lưng and yên, bộ phận tập chân, thanh nối giữa yên và tập chân, bộ phận đạp xe, cùng các thanh nối giữa phần tử đạp xe và tập chân.

Bốn phần tử này đều đc links với nhau trải qua những con ốc chốt để rất có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dài. cấu tạo máy tập này còn một vài phụ kiện đi kèm theo như dây tập tay, ốc đỡ tựa sườn lưng, 6 lò xo …

hướng dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care có kết cấu cũng tương tự những dòng máy tập bụng Six Pack Care đời đầu

 

• Bước 1: các bạn sẽ lấy phần thân của máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care sẽ bao gồm ghế ngồi, phần dựa sống lưng cũng đã được gắn liền với nhau and phần đặt chân rồi cũng trở thành kết nối với nhau thông qua thanh nối có những lỗ để chốt ốc. Bạn chỉ cần vặn những ốc chốt lại để cố định các thành phần này với nhau.

• Bước 2: Bạn nên dùng thanh nối giữa phần tập chân và phần đạp chân để hoàn toàn có thể kết nối chúng với nhau trải qua việc vặn các ốc ở chốt nối.

• Bước 3: bạn sẽ dùng bộ phận bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân & gắn kèm với nhau bằng những con ốc chốt nối.

• Bước 4: ở đầu cuối, bạn cũng có thể dùng các phụ kiện kèm theo như dây tập tay để gắn ở dưới chân máy tập, những lò xo được gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm mục đích giúp cho việc trợ lực khi chúng ta tập ngả sườn lưng sẽ dễ dàng hơn. đối với phẩn tựa cổ thì bạn gắn với phần thân & cũng thông qua những chốt nối có sẵn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng