Cách nhận thấy dễ dàng Inox quality and Inox mạ

Cách nhận thấy dễ dàng Inox quality and Inox mạ

hiện nay, do yêu cầu sử dụng đồ Inox tăng thêm cao, nên đã có khá nhiều cơ sở sản xuất Inox giả, kém quality xuất hiện nhằm mục tiêu thu lại lợi nhuận khổng lồ hơn so với số vốn mà mình bỏ ra.

vì vậy, khi mình muốn Gia Công cơ khí theo nhu yếu trên các nguyên vật liệu là Inox thì bạn cần kiếm được nguyên liệu Inox thật để ngăn cản dòng sản phẩm tối ưu không giống yêu cầu mà chất lượng lại thấp kém.

====>>> Tham khảo :  phương pháp gia công kim loại

Inox thật và Inox giả rất khó nhận thấy

Để có thể phân biệt đơn giản Inox chất lượng & Inox mạ, bạn hãy cùng Lasercut dành ra 2 phút để nhìn qua những mẹo nhận dạng bên dưới.

1/ phụ thuộc vào Màu sắc

những loại Inox giả thường đc sản xuất rất phức tạp, được nhập lậu từ các lô hàng của một số đầu mối chế tạo hàng coppy nguyên mẫu bên China. Lớp mạ Inox được sử dụng technology phun tiên tiến dễ dàng qua mắt đc quý khách hàng.

Nhìn vẻ ngoài thì Color rất đẹp óng vàng, trắng sáng như Inox màu thật nhưng chỉ việc vết xước nhỏ dại để lộ thép phía bên trong, các sản phẩm Inox mạ này mau lẹ bị ăn mòn, màu cũng bị xỉn dần, không thể sáng bóng như thời gian đầu nữa.

nếu như bạn tinh ý thì những vật liệu Inox mạ này thường sẽ nặng hơn so với Inox thật vì phần tử chủ yếu là sắt thép.

Inox là dòng vật liệu đang rất thịnh hành bây chừ

2/ Thử bằng nam châm từ

Do Inox mạ có lõi là sắt, thép bên phía trong nên từ tính rất lớn và dễ dàng bị nam châm hút từ, lực đủ mạnh để nam châm từ dính chặt vào vật tư được thiết kế từ Inox giả.

Nhưng Inox thật thì lại khác, nó là kim loại tổng hợp giữa thép, Crom, Mangan, Niken, … and rất nhiều nguyên tố khác nữa nên ít nhiều từ tính của thép đã biết thành giảm đi đáng chú ý nên lực nam châm hút rất yếu và gần như không hút được Inox. Do đó chúng ta cũng có thể phụ thuộc điểm đó mà thử Inox trước lúc ra quyết định đặt tối ưu.

====>>> Xem thêm :  địa chỉ gia công kim loại

nam châm hút rất có thể thử xem Inox là thật hay giả

3/ Sử dụng chất khử để nhận biết

Chất khử đc chọn là Axit nóng ở nhiệt độ 70oC, nếu Inox thật sẽ hầu như không có hiện tượng phản ứng nhưng Inox mạ Crom hay mạ Đồng sẽ chuyển black color và bị ăn mòn hóa học.

đó là 3 phương pháp để bạn có thể nhận ra Inox thật & Inox mạ, giúp đỡ bạn yên tâm về unique loại vật liệu có ích này & có đc các dòng sản phẩm tinh tế.

không dừng lại ở đó nếu mong muốn tối ưu Inox mà không đảm bảo bản lĩnh tài chính để đầu tư máy CNC, bạn cũng nên search một đơn vị chuyên gia công Inox Tphcm.

và đơn vị đó chính là Lasercut. Với khối hệ thống technology tiến bộ đc đầu tư chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người sử dụng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ được bổ trợ Gia Công Laser kim loại tận tình với giá cả hợp lý và phải chăng nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể triển khai đc trên Thị Trường tối ưu việt nam hiện thời.

đặc biệt, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được tặng kèm gia công bình công nghệ Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo an toàn vận tốc Gia Công và Giao hàng cho khách hàng nhanh lẹ cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo gói để giảm sút Ngân sách chi tiêu & công sức của người sử dụng khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn hảo tận nơi. không tính phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng