Camera hành trình loại tiên tiến nhất X350 đấy là kiệt tác technology mới xuất hiện bên trên Thị phần

Bạn đã biết đến camera hành trình Thinkware X350? đó là kiệt tác công nghệ mới có mặt bên trên thị phần được không ít tài xế yêu thích bây chừ.

  camera hanh trinh    đo lường và thống kê hành trình X350 là một trong những dòng sản phẩm technology số tiến bộ nhất của hãng Thinkware bây giờ. đó là sản phẩm cải tiến đời sau của Thinkware, đc cải thiện hơn and hoàn chỉnh những chức năng còn hạn chế củaphiên bản cũ.

 

Camera X350 được coi là dòng camera cao cấp “All in one” (tích hợp nhiều chức năng ưu việt trong cùng một sản phẩm). X350 hoàn toàn có thể xem là dòng sản phẩm camera hành trình bên trên ô tô tốt nhất có thể hiện thời.

một số trong những thông số kĩ thuật của X350 (mm):

   camera lùi    thống kê giám sát hành trình Thinkware Dash Cam X350 với họa đồ thiết kế bé dại, gọn với screen LCD 2.7 inch, giúp người dùnglắp đặt và sử dụng đơn giản dễ dàng ngay trong xe mà dường như không cần kết nối với với PC hay MAC.Camera thiết kếcho phép ghi hình trước và sau full HD cực kì rõ nét kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Camera hành trìnhX350 có thể khắc ghi Hình ảnh trong bóng tối nhờ góc quay 140 độ and cảm ứng CMOS. CMOS sẽ khiến giảm thiểu điểm mù để bảo đảm an toàn lưu lại tất cả các sự kiện xảy ra & không bỏ qua ngẫu nhiên sự kiện nào.

 

các phím tính năng của camera đượcthiết kế ngay trên thân máy, giúp người tiêu dùng dễ ợt & dễ dàng hơn trong tiến trình sử dụng.

bất cứ ai ai cũng có thể kích hoạt và điều hành và kiểm soát Thinkware Dash Cam X350 một cách đơn giản dễ dàng với một trong những nút dễ chơi và những cổng kết nối cáp. ngay cả khi chúng ta sử dụng lần đầu, bạn cũng không phải đối diện với bất cứ vấn đề nào trong việc thiết đặt and hiểu những trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị.

 

Với phụ kiện Ẳngten GPS kết nối với Dash cam, giúp đỡ bạn định vị chính xác chỗ đứng cũng như cung đường mà bạn đã đi trên bản đồ.

bên cạnh đó, camera giám sát và đo lường X350 còn có thể tự phát wifi, khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản kết nối, download và đánh dấu các Clip ghi hình mà không cần thiết phải rút thẻ nhớ.

 

Camera đo lường và thống kê X350 thật xứng đáng với danh hiệu kiệt tác technology, bạn còn chờ gì nữa mà không “rinh” em ý về nhà nào. Sau nội dung bài viết này nếu có ai nhờ bạn tư vấn camera hành trình nào tốt thì bạn cũng có thể mạnh mẽ và tự tin reviews em Thinkware Dash Cam X350 này rồi.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng