Cánh làm mũ bảo hiểm quảng cáo tại Qyhora

by simso79

Bạn đã nghe nói nhiều về tác dụng của sự in chữ lên mũ bảo hiểm để làm quảng cáo cho các Doanh Nghiệp và bạn cũng muốn lợi dụng chiến lược này cho kế hoạch maketing của mình nhưng lại đang tiếp tục băn khoăn tìm cong ty san xuat mu bao hiem đáng tin cậy. lựa chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm 3/4 Qyhora chắc hẳn rằng bạn sẽ không thất vọng. sau đây là Những điểm mạnh của Công Ty Qyhora được người mua thẩm định trong nhiều năm nay.

tiết kiệm ngân sách và chi phí cho quảng cáo

So với việc chi hàng trăm ngàn triệu cho những chiến lược truyền thông mà chưa chắc đã đem lại hiệu quả thì với sự in nón bảo hiểm giá rẻ để gia công quảng cáo sẽ tiết kiệm chi phí được rất nhiều Ngân sách đồng thời mang về hiệu quả quảng cáo cao. không dừng lại ở đó tại Qyhora nếu mũ bảo hiểm in logo với số lượng lớn các bạn sẽ được hưởng nhiều tặng kèm mà nhận mũ với cái giá tại xưởng.

Qyhora nhiều chương trình tặng thêm cho người mua

Gía thành chênh lệch mỗi chiếc mũ tại mỗi Công Ty khác nhau là rất quan trọng. chỉ cần mỗi chiếc mũ chênh nhau vài ngàn đồng thì với hàng trăm ngàn chiếc mũ chế tạo ra Những bạn đã có thể tiết kiệm ngân sách được không ít Ngân sách cho chiến lược của họ. Khi in logo lên mũ bảo hiểm tại Qyhora Những chúng ta cũng có thể nhận được mức ngân sách khuyến mãi, giá luôn mềm hơn Những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

free vận chuyển

Hiện nay việc vận chuyển tuy không còn là vấn đề nhưng nếu như bạn chọn Qyhora bạn không nhất thiết phải lo về Ngân sách giao vận nữa. Nếu ở nội thành TP.HCM chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển mũ bảo hiểm đến đúng nơi bạn nhu cầu mà không để xảy ra bất cứ sai sót nào cả.

tiết kiệm ngân sách và chi phí kiến thiết và in ấn mũ bảo hiểm

bình thường với các chỗ khác lúc đặt đặt in mũ bảo hiểm bạn cần phải trả tiền cho các kiến thiết của mình nhưng với Qyhora các bạn sẽ được không tính phí hoàn toàn Các Chi tiêu này. nhân viên thiết kế kiến thiết của chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón & thiết kế đúng theo sáng kiến quảng cáo của Doanh Nghiệp bạn.

Chất lượng sản phẩm được nhìn nhận cao

Hiểu được chất lượng mũ bảo hiểm luôn quan trọng với những người tham dự giao thông vận tải và cũng góp phần tạo thành công cho chiến lược maketing của Doanh Nghiệp nên Qyhora luôn chú tâm quan trọng chất lượng trên từng chiếc mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm quảng cáo của Qyhora luôn được kiểm định và đã được tổng cục đáng tin cậy chất lượng cấp thủ tục phép trước khi cho ra Thị phần. bình thường chiếc mũ bảo hiểm thường sẽ có 3 lớp: lớp vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, lớp xốp được éo khẳng định chắc chắn và có khả năng giảm độ rung khi va chạm, lớp vải trong cùng có độ thấm hút cao làm nên thoải mái cho người tiêu dùng. bên cạnh đó, dây mũ có sự đàn hồi cao, chốt mũ đảm bảo rất có thể sử dụng đến 10.000 lần.

đọc thêm loại sản phẩm mũ bảo hiểm in logo

ngoài ra điểm mạnh trên khi đặt đơn hàng tại Qyhora chúng tôi luôn hỗ trợ

1 đổi 1 nếu mặt hàng chúng tôi đề ra Thị Phần có bị lỗi

với một chiếc mũ luôn luôn được bảo hàng hai năm

với những điểm mạnh của cong ty san xuat mu bao hiem Qyhora chắc chắn là đã đủ để Những bạn tín nhiệm chọn lựa chúng tôi là cong ty san xuat non bao hiem cho chiến lược quảng cáo của họ. Để mua hàng Những bạn cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng 0969064846 chúng tôi sẽ nhanh gọn lẹ gửi mẫu & làm giá đến cho các bạn. bên cạnh đó, Những bạn cũng có thể liên đới đến Địa chỉ cửa hàng Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM để chúng tôi có khả năng thiết kế kiến thiết Những mẫu logo theo đúng sáng kiến quảng cáo của Doanh Nghiệp bạn.