Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh cùng chiếc thành quả túi xách máy tính bắt mắt

TÚI XÁCH CARTINOE MIVIDA1073 BREATH SIMPLICITY 12" S blue cùng DÒNG::

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh thuộc dòng thành phầm túi xách máy tính thời trang Breath Simplicity Series của Trung tâm Cartinoe. Túi xách thiết kế bằng công ty được cấu tạo Italy Direttore Bidone và Team cũng như mọi người gần như đạt chuẩn mức âu lục. Túi xách có đa màu cũng như ăn nhập mang size laptop, mang kỹ tính lịch sự, dành mang lại nhiều đối tượng áp dụng.

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue

nhiều đặc điểm của Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue

được cấu tạo tiện lợi, đương đại

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh nói riêng cũng như Breath Simplicity Series nó tầm thường là dòng tác phẩm túi xách laptop cao cấp, được thiết kế theo cầu kỳ Ý lịch sự, đạt tiêu chuẩn âu lục.

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh thiết kế phong cách, tiện lợi

 

thiết kế của túi xách cá tính, tiện lợi, dễ dàng sở hữu theo sử dụng rộng rãi gồm nhiều chiều dài và rộng của máy tính. Túi xách áp dụng mang đến phổ thông đối tượng người mua hàng, từ chuyên viên văn phòng, dân kỹ thuật thành quả đến thành quả trẻ trung dành đến học sinh, sinh viên…

 

làm từ chất liệu

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh chất liệu vải thun tân tiến, tản nhiệt tốt. loại vải thun giảm bớt tối đa ảnh hưởng của nước mang đến phía trên bề mặt túi xách và laptop, phụ kiện đựng nằm trong túi.

 

 

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh cấu tạo từ chất vải thun hiện đại, tản nhiệt tốt

 

Vải lót thun phía trong mềm mại vừa chở che trên bề mặt các loại thiết bị tránh trầy xước, vừa cẩn trọng laptop khi bao gồm tác động ảnh hưởng của ngoại lực.

Quai xách của Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh

Quai xách thiết kế đương đại, lớp đệm domain authority chống dính những giọt mồ hôi, chống bám nhớp vừa giúp bảo vệ độ sáng new của quai túi, vừa giúp quý khách cảm thấy thoải mái khi cầm trong tay suốt thời gian dài.

 

 

 

Quai xách Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue có lớp đệm da cao nhã

 

ngoài ra, Túi xách còn được thiết kế quai túi Có thể dấu vào trong. ngăn dấu quai còn có thể sử dụng để đựng nhiều phụ kiện khác.

 

 

 

thiết kế chặn dấu quai cao cấp, Có thể cần dùng để chứa đồ phụ kiện

 

càng nhiều Màu sắc

dòng tác phẩm Breath Simplicity Series bao gồm cụm màu sắc nổi biệt, hài lòng với nhiều đối tượng biệt lập như: Màu đen, xanh đậm, xanh nhạt, hồng hot, hồng nhạt, xám.

 

 

 

chiếc công trình Breath Simplicity Series gồm 6 màu cho bạn chắt lọc

 

Tùy vào tính chất việc làm, Sở đam mê cá thể, chúng ta có thể chọn lựa mẫu túi xách có màu sắc chấp thuận nhất.

cấu tạo ngăn

túi đựng macbook Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh được cấu tạo đặc biệt bao gồm 1 ngăn chính và 2 ngăn ẩn quai, đồng thời là chặn chứa phụ kiện.

 

 

 

túi chống sốc macbook Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh một chặn chính cũng như 2 ngăn phụ dấu quai

ngăn chủ yếu chứa laptop mang lớp vải thun mềm mại, chống trầy trượt thiết bị và đỡ đần thận trọng khi có ảnh hưởng của lực.

 

 

chặn ẩn quai, cùng với là chặn đựng phụ kiện phong cách và tiện lợi.

 

ngăn dấu quai cấu tạo đắt tiền, ốm gọn mà đựng được hàng chục ngàn đồ cần đến nguy cấp.