cây cỏ máu uống để tăng cân có cần phối hợp với cây thuốc gì không ?

thời hạn cách đây không lâu cây cối máu nhận được rất nhiều sự quan tâm của công ty, nhất là chị em phụ nữ sau thời điểm sinh. Vì Sao cây cối máu lại đc đa số chúng ta xem xét vậy ?

==>> Xem thêm :    http://rungvang.vn/

cây trồng máu hay còn được gọi là cây dây máu, cây máu người một loại cây dây leo thân gỗ thường mọc ở trong cách tán rừng rậm nhiệt đới.

Theo dân gian cây cỏ máu có chức năng bổ khí huyết, bức tốc công dụng của hệ tiêu hóa, giúp tăng cân, tốt nhất cho tất cả những người tí hon ốm, nhất là thiếu phụ sau khi sinh nở.

 


cây trồng máu thái mỏng mảnh phơi khô

Dùng cây có máu ra sao mới tốt ?

Theo dân dã cây trồng máu dùng để thuốc khá đơn giản chỉ việc đem thái mỏng phơi khô, sau đó đun nước uống từng ngày với liều dùng từ 30 đến 40 gam/ngày. Sử dụng thường xuyên trong thời gian khoảng một tháng người dùng sẽ nhận biết rõ sự chuyển đổi and tác dụng của vị thuốc này.

==>> Tham khảo:    củ đinh lăng  

Ngoài cách sử dụng độc vị cây cỏ máu nhiều nơi còn dùng cỏ máu phối hợp với một số vị thuốc khác tạo ra một bài thuốc bồi bổ khí huyết, giúp ăn ngon ngủ xuất sắc and giúp tăng cân. Cách dùng phối kết hợp cây cỏ máu kết hợp với những vị thuốc khác như sau:

 

cây xanh máu 20 gam

Cây B1 10 gam
các vị thuốc đem rửa sạch, đun với cùng một,5 lít nước để uống trong ngày. Dùng dùng liên tiếp cách trên trong khoảng time 1 tháng sẽ có được chuyển biến tích cực.

Bài thuốc này có công dụng tăng tốc tác dụng tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn, giúp bổ máu dưỡng huyết, giúp tăng tiết sữa rất tương thích cho tất cả những người gầy gộc đặc biệt là thanh nữ sau thời điểm sinh nở.

Đây là 1 trong kinh nghiệm rất quý của người dân vùng đồng bào Tây Bắc mà họ có đc, thiết nghĩ nó nên đc nhân rộng & phổ cập đến mỗi người dân để mỗi người biết cách sử dụng giúp bảo đảm sức khỏe cho bản thân mình cũng tương tự cho mái ấm gia đình and xã hội.

cây xanh sữa lá nhỏ 5 gam

Cỏ ngọt 5 gam

Nguồn: Tổng hợp trên mạng