chàng trai thấp bé xíu hãy lựa chọn giày làm sao cho phù hợp

Chiều cao nhã nhặn and vóc dáng bé nhỏ khiến cho nhiều chàng trai cảm nhận thấy thiếu thoải mái tự tin. Bạn thường mất khá nhiều thời hạn hơn để tìm các chiêu trò nâng cao vấn đề chiều cao, Trong số đó có đôi Giày da nam Italia cao cấp chiêu trò đầu tiên bạn thường nghĩ tới đó là chọn các đôi giầy tăng chiều cao. mặc dù, đó không hẳn là giải pháp duy nhất. Chọn các đôi giầy hợp với dáng người rất có thể che bớt & khiến mọi người quên đi khuyết điểm của người sử dụng.
không chỉ kiểu giầy Thể Thao, giầy da nam ngày nay cũng có tương đối nhiều thi công hỗ trợ để tăng chiều cao cho phái mạnh. những đôi giầy da cao gót hoặc giấu chiều cao dành riêng cho nam cũng là sự lựa chọn không tồi. chú ý rằng, nam giới khi mang giày cao gót thì nên mặc các cái quần dài phủ bí mật gót để che cả phần gót giày.

 

 

một số trong những kiểu giầy da nam hỗ trợ tăng chiều cao

các anh chàng có dáng người thấp bé hãy chọn những đôi giầy có kiểu dáng mũi vuông hoặc mũi tròn để cân bằng phần trăm dáng người hơn. Hãy tránh xa những kiểu giày da nam có mũi dài và nhọn, bởi vì chúng sẽ khiến đôi chân bạn trông lớn & thô hơn.
hãy chọn những đôi giày có Màu sắc cùng màu hoặc Color gần hệt nhau với màu của chiếc quần để “ăn gian chiều cao”, như vậy trông bạn sẽ cao hơn. những kiểu giầy có dáng gọn ôm chân sẽ phù hợp hơn với dáng người của khách hàng.

==>> Xem thêm :   http://giaythongminh.com/giay-giam-gia/giay-nam-nhap-khau-tu-italia-p1019n10190t0.htm

 

 

 

 

Chọn giày có Color giống màu quần để che bớt khuyết điểm

những đôi giày Wingtip Brogues là sự chọn lựa sáng suốt dành cho các chàng trai thấp bé. Kiểu giầy này còn có đế giày thanh mảnh phối hợp với các cụ thể đục lỗ nhỏ dại, vừa giúp bàn chân thông thoáng vừa hợp thời trang.

 

 

 

 

Tạo phong cách riêng với giầy Brogue mũi tròn…

Chọn những kiểu giày được thiết kế đơn giản, nên hạn chế mang các đôi giày có nhiều cụ thể rườm ra, điều ấy sẽ khiến mỗi cá nhân tập trung sự chăm chú đến đôi bàn chân của doanh nghiệp nhiều hơn nữa.
Người thấp nhỏ nhắn đừng nên chọn những đôi giày có cổ cao vì điều ấy sẽ khiến chân bạn trông ngắn đi. Hãy tránh xa những đôi bốt cổ lửng hoặc cổ cao với rất nhiều cụ thể rườm ra, bụi bặm. mặc dù, Chukka Boots là kiểu giầy mà những anh chàng thấp bé bỏng có thể thử. Kiểu bốt này còn có phần thân khá đơn giản, chiều cao của cổ giày chỉ đến hoặc thấp hơn mắt cá chân, khi mang vào sẽ làm bàn chân ,khá không rườm rà.

 

 

 

 

…hoặc Chukka Boots

trên đây chỉ là các chú ý cơ bản giúp những chàng trai có tầm dáng thấp nhỏ nhắn chọn lựa đôi giầy da nam phù hợp với dáng người của bản thân. hãy xem thêm các sản phẩm giầy tây nam and giày lười nam của MAPLE để lựa chọn cho chính bản thân một đôi giày da tương thích nhé.