Chọn gối chữ C cho bà bầu vừa tiện dụng vừa kinh tế? rất cần được nghỉ ngơi dễ chịu và có giấc ngủ sâu

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu cần được nghỉ ngơi dễ chịu và thoải mái and có giấc ngủ sâu. tuy vậy, khi chiếc bụng bầu ngày càng nặng nề thì thật khó để bà bầu được tận thưởng một giấc ngủ thoải mái. Gối chữ C cho bà bầu được xem là đồ dùng vô cùng hữu dụng đem về cho chị em giấc ngủ thật ngon để bảo vệ sức đề kháng của cả mẹ and bé. Gối chữ C không chỉ có dùng đc khi mang thai mà còn sử dụng đc cả khi cho con bú, làm nệm cho nhỏ nhắn tập lẫy, tập ngồi rất tiện dụng, kinh tế tài chính.

 ==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/sanh-goi-om-ba-bau-hahuma-voi-cac-hang-goi-ba-bau-tren-thi-truong/ 

Gối chữ C bổ ích cho bà bầu khi mang thai
Khi mang bầu, chị em thường xuyên thấy mệt mỏi, đau sống lưng, khung hình nặng nề nên nằm, ngồi đều rất gian khổ, đặc biệt là các tháng cuối thai kỳ khi bụng bầu ngày càng lớn. hôm nay, gối chữ C cho bà bầu sẽ khá hữu dụng để chị em dùng làm nệm kê, đỡ bụng bầu khi ngủ, giúp khung người đc thư giãn dễ chịu và thoải mái, đưa về giấc ngủ sâu and ngon hơn. Khi ngồi, mẹ bầu dùng gối để dựa, đỡ sườn lưng khi ngồi giúp giảm cảm hứng đau sườn lưng, nhức mỏi cột sống, giảm bớt cảm giác nặng nề, mệt mỏi khi mang bầu. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là kẻ bạn hoàn hảo nhất của chị em trong thời kỳ mang thai, đem lại giấc ngủ ngon thoải mái và dễ chịu để bảo đảm an toàn sức đề kháng cho mẹ & sự tiến lên tốt nhất có thể cho thai nhi.

 

 

 

Gối chữ C sử dụng tiện lợi khi cho con bú
Nhiều chị em thở than hay bị mỏi tay khi cho con bú lâu, còn những chị em lần đầu làm mẹ lại chưa biết bế con lúc cho con bú ra làm sao để bé bỏng bú mẹ dễ chịu và thoải mái. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là đồ dùng hỗ trợ kết quả, giúp các mẹ cho con bú thật đơn giản và dễ dàng và thuận lợi.

==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-hahuma-chinh-hang-gia-tot-nhat-o-ha-noi/ 

Mẹ rất có thể đặt gối lên đùi, kế tiếp cho nhỏ bé nằm lên gối để đỡ nhỏ nhắn khi cho bé xíu bú mẹ hoặc bú bình. Nhờ đó, đầu & sườn lưng bé xíu đc giữ thẳng, bé nhỏ được duỗi thẳng chân, bé nhỏ không bị mỏi cổ và bú mẹ thoải mái. Mẹ cũng không biến thành đau tay, mỏi lưng khi cho bé bú lâu. Ngoài ra, gối chữ C cho bà bầu cũng giúp các ông bố mạnh mẽ và tự tin bế ẵm trẻ, cho trẻ bú bình & ngay cả các ông bố lần đầu làm cha cũng đều có thể xung phong giúp bà xã trông con, san sẻ việc chăm con với bà xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C hỗ trợ nhỏ xíu tập lẫy, tập ngồi đơn giản, an toàn
Mẹ có thể đặt bé bỏng nằm ngửa lên gối để bé bỏng nằm chơi, hóng chuyện cùng mẹ. Gối thi công hình chữ C rất dị sẽ như vòng tay mẹ êm ái sẽ nâng đỡ cơ thể bé giỏi nhất lúc nhỏ nhắn nằm. vật liệu vỏ gối bằng vải cotton rất thoáng mát, tạo xúc cảm dễ chịu và thoải mái cho bé xíu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C cho bà bầu còn quan trọng đặc biệt tiện nghi khi làm nệm để bé tập lẫy thật êm ái và bình an. Mẹ đặt nhỏ nhắn nằm sấp bên trên gối để bé bỏng tha hồ tập lẫy mà không phải lo ngại nhỏ bé bị đau tay, va đầu xuống đất, xuống giường hay bị tức ngực, tức bụng khi nằm sấp lâu. Còn khi nhỏ xíu tập ngồi thì sao? Gối chữ C cho bà bầu thật êm ái giúp bảo vệ cột sống, Cống hiến và làm việc cho bé nhỏ không xẩy ra cong khi nhỏ xíu tập ngồi, để nhỏ bé dựa sống lưng vào gối & không bất thần ngã ngửa ra phía sau. Chiếc gối này giúp bé tập ngồi bình yên, thoải mái and mẹ có thể vừa trông bé bỏng vừa vệ sinh nhà cửa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng