chọn lựa màu rèm cửa cho tất cả những người mệnh thủy

Người mệnh thủy đều mang nét quan trọng đặc biệt là các người có chức năng thuyết phục, giao tiếp xuất sắc và cũng yêu nghệ thuật và thẩm mỹ. Theo phong thủy, các màu hợp với người mệnh kim là màu đen, nâu, xanh da trời & xanh nước biển. Khi chọn rèm cửa cho căn phòng, các người mệnh kim nên chọn những gam màu này.

==>> Xem thêm :   http://remgiareanhduong.com
Người mệnh thủy đều mang nét quan trọng là những người có chức năng thuyết phục, giao tiếp tốt & cũng yêu nghệ thuật và thẩm mỹ. Theo phong thủy, các màu hợp với người mệnh kim là màu đen, nâu, xanh da trời & xanh nước biển. Khi chọn rèm cửa cho căn phòng, các người mệnh kim hãy lựa chọn các gam màu này.

Khi chọn lựa rèm cửa cho gia chủ mệnh thủy, Các bạn cần hướng đến kỹ về những màu sắc rèm cửa phù hợp với phiên bản mệnh và cá tính của những gia chủ này. dưới đây là chi tiết về một số trong những màu rèm cửa hợp với gia chủ mệnh thủy.

Rèm cửa black color & nâu cho những người mệnh thủy

 

 

nhiều người rụt rè & phiền lòng khi lựa chọn rèm cửa có màu nâu, nâu đen hoặc đen để trang trí cho căn phòng của chính bản thân mình với tư tưởng sợ không gian trở nên nặng nề & bi tráng hơn. một cách khắc phục dễ chơi là bạn chỉ cần phối kết hợp các gam màu hợp với mệnh thủy là được. cụ thể như: chúng ta có thể lựa chọn một bộ rèm cửa màu xanh đen vừa thể hiện được nét gợi cảm, nhẹ nhàng của màu xanh lá cây biển vừa bộc lộ sự lôi kéo, bí ẩm của black color bí ẩn. Sự kết hợp hoàn hảo của hai gam màu này vừa bảo đảm an toàn hợp với người mệnh thủy vừa tạo được điểm nhấn tuyệt hảo trong khoảng không căn phòng.

  Rèm vải cao cấp   màu xanh lá cây và màu xanh nước biển cho những người mệnh thủy

 

 

 

 

Hau blue color & xanh nước biển cũng chính là hai gam màu rất hợp phong thủy với người mệnh thủy. những gia chủ mệnh thủy hoàn toàn có thể chọn lựa rèm cửa hai màu này để đón như mong muốn và xuất sắc lành đến với mình. những bạn cũng có thể chọn lựa các đồ thiết kế bên trong và trang trí trong căn phòng có gam white color, vàng kem, be để phối hợp với rèm cửa blue color trên để tạo sự hài hòa và hợp lý and tạo thành khoảng không đẹp mắt ấn tượng. các member sống trong căn phòng sẽ thấy dễ chịu, thoải mái và chào đón nhiều may mắn, an lành.

Rèm cửa màu bạc hoặc white color cho tất cả những người mệnh thủy

 

 

 

 

ngoài ra gam màu trên thì những gia chủ mệnh thủy có thể lựa chọn rèm cửa màu bạc hoặc white color để trang trí cho căn phòng của chính bản thân mình. Rèm cửa màu bạc hoặc trắng sẽ đưa đến tiền tài, danh vọng and tình duyên cho gia chủ & người thân. Về tính thẩm mỹ và làm đẹp, rèm cửa white color hoặc bạc sẽ khiến cho khoảng không nét nhẹ dịu, quyến rũ khiến cho người nhìn say đắm, lưu luyến.

trên đây, Rèm mái ấm gia đình đã reviews tới Anh chị em các màu rèm cửa hợp phong thủy với người mệnh thủy mang tiền tài, danh vọng, tình duyên and như mong muốn đến cho gia chủ. những bạn có thể phụ thuộc sở thích, đồ trang trí thiết kế bên trong trong căn phòng & tử vi phong thủy để chọn màu rèm cửa tương thích nhất. Chúc Cả nhà thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng