Chương trình Thạc sĩ phượt Quốc tế: Hành trang của bạn trẻ đam mê ngành du ngoạn

Đứng trước đồng loạt triển vọng của thời kỳ hội nhập, ngành du ngoạn việt nam đang đặc trưng “khát” nguồn nhân lực cao cấp có khả năng đối đầu cao. Để mạnh mẽ và tự tin đón đầu thời cơ cách tân và phát triển, tư duy chiến lược từ là một chương trình Thạc sĩ phượt quốc tế được xem là hành trang luôn luôn phải có cho bạn trẻ đam mê ngành phượt.
 

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội : gia sư hà nội
Là nước nhà có nền du lịch cải tiến và phát triển số 1 tại Châu Á, Thái Lan đang trở thành Showroom học tập lý tưởng của đa số chúng ta trẻ thích thú nghành nghề này. Với phương châm mang tới cơ hội trải nghiệm chương trình huấn luyện và đào tạo nhân lực du ngoạn thời thượng của Thái Lan ngay tại VN, ĐH technology TP.Hồ Chí Minh (HUTECH) triển khai chương trình hợp tác đào tạo và giảng dạy Thạc sĩ quản trị hotel and du ngoạn cùng đại học Bangkok – một vài trường đại học bậc nhất trong huấn luyện và đào tạo ngành phượt ở Thái Lan.

ĐH Bangkok – “xuất phát điểm” của người làm du lịch bài bản

được xây dựng năm 1962, đại học Bangkok là một trường ĐH lâu đời and lừng danh số 1 tại Thái Lan. Với thế mạnh về nhóm ngành quản lý phượt – nhà hàng – hotel, ĐH Bangkok là cái nôi huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cho ngành du lịch Thái Lan; quan trọng, chương trình Thạc sĩ quản trị hotel và du ngoạn của trường được coi là điểm mở đầu cho nhiều chuyên gia & nhà quản lý du lịch cấp cao tại Thái Lan & trên toàn cầu. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình tiên tiến đc update liên tục and hệ thống trang dòng thiết bị huấn luyện tân tiến là các điểm nhấn làm ra unique tin cậy của đại học Bangkok.

 

HUTECH hợp tác với ĐH Bangkok (Thái Lan) giảng dạy chương trình Thạc sĩ quản trị khách sạn and du lịch

Tại việt nam, với uy tín huấn luyện và đào tạo nghành nghề dịch vụ quản lý phượt – nhà hàng – khách sạn, đồng thời có thế mạnh trong hợp tác đào tạo nước ngoài với các trường ĐH uy tín trên trái đất như ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), đại học Mở Malaysia, ĐH đất nước Malaysia,… HUTECH vinh dự trở thành đối tác doanh nghiệp đào tạo của đại học Bangkok trong chương trình Thạc sĩ quản trị khách sạn & du ngoạn nước ngoài.

thắng lợi với tư duy chiến lược trong quản lý phượt văn minh

Với mục tiêu huấn luyện những Chuyên Viên có khả năng xây đắp, quản lý and cách tân và phát triển những công ty, tập đoàn du lịch – nhà hàng – khách sạn quốc tế, chương trình Thạc sĩ quản trị khách sạn và phượt ĐH Bangkok tập trung trang bị tư duy chiến lược và khả năng quản lý thời thượng, đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hội nhập & toàn cầu hóa của ngành phượt. Chương trình giảng dạy trọn vẹn bằng tiếng Anh giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh chuyên ngành, để thỏa sức tự tin làm việc & nắm giữ những chỗ đứng chỉ huy, quản lý ngay trong những công ty nước ngoài. toàn bộ giáo trình do đại học Bangkok và đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm từ Thái Lan trực tiếp đào tạo và huấn luyện.

 

 

môi trường thiên nhiên học tập chuẩn chỉnh nước ngoài, do giáo sư giàu kinh nghiệm từ Thái Lan trực tiếp huấn luyện và đào tạo

Thạc sĩ quản lý khách sạn & du ngoạn ĐH Bangkok với tư duy chiến lược tổng thể và toàn diện có khả năng nắm giữ những chỗ đứng điều hành, quản lý cấp cao trong các tập đoàn du lịch, quán ăn, khách sạn hàng đầu tại VN, Thái Lan and trên thế giới hoặc tham dự giảng dạy chuyên ngành tại các trường đào tạo và giảng dạy về du lịch, nhà hàng quán ăn, khách sạn,… trong & ngoài nước. bản lĩnh tư duy xử lý vấn đề, điều hành và quản trị tổng thể cũng chính là căn nguyên cần thiết cho đam mê khởi nghiệp trong ngành phượt – sáng lập & điều hành C.ty phượt nước ngoài của mình.

thời gian hoạt bát, khoản học phí khuyến mại

Tọa lạc ngay sát bên cạnh trung tâm TP HCM với hệ thống phòng học, trang dòng thiết bị học tập & phòng thực hành theo tiêu chuẩn nước ngoài, HUTECH mang đến không gian học tập tiến bộ và thuận tiện cho học sinh. Giờ học đc bố trí linh hoạt vào những buổi tối trong tuần, thích hợp đối với tất cả sinh viên vừa xuất sắc nghiệp and người đã đi làm có hy vọng trang bị kiến thức để tiên phong các thời cơ mới.

Chương trình có mức chi phí khóa học khuyến mãi 110 triệu đồng/khóa, đóng linh động theo từng học kỳ (03 kỳ đầu: 30 triệu đồng/kỳ; kỳ cuối: 20 triệu đồng). đặc biệt, học viên sau thời điểm đăng ký sẽ có được 03 ngày tham quan, trải nghiệm môi trường xung quanh học tập tại ĐH Bangkok trước khi bắt đầu chương trình chính thức.

 

 

học sinh đc tham quan and trải nghiệm môi trường thiên nhiên học tập tại ĐH Bangkok trước lúc học chính thức

Năm 2017, chương trình tuyển sinh so với học viên đã hoàn thành chương trình Đại học; riêng học sinh không có bằng cử nhân phượt – quán ăn – hotel sẽ học thêm 60 tiết bổ túc kỹ năng và kiến thức. thời gian nhận hồ sơ đến ngày 20/8; dự kiến khai giảng ngày 5/9/2017.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng