cơ hội vàng cho ngành da giầy việt nam đang tích cực tham dự vào quá trình đàm phán Hiệp định công ty đối tác Thương Mại

Việc VN đang tích cực tham gia vào quá trình đàm phán Hiệp định đối tác Thương mại dịch vụ xuyên Thái bình dương (TPP) và những hiệp định Thương Mại tự do khác, đang xuất hiện thêm nhiều thời cơ cho ngành da giầy VN cải tiến và phát triển.

tuy vậy, bên cạnh những thuận tiện về khuyến mãi thuế quan khi tham dự những FTA, ngành da   Giày nam cao cấp Italia   đang đứng trước gian nan về tự chủ nguyên phụ liệu trong sản xuất, mà lâu nay vẫn chủ yếu nhập khẩu.

 

 

 

cơ hội "vàng" cho ngành da giày

Nếu đầu xuân năm mới 2015, TPP đc ký kết, lợi thế lớn nhất so với hàng giầy da nước ta là đc hưởng tặng thêm thuế quan bằng 0%, từ đó giúp những doanh nghiệp da giày tăng trưởng xuất khẩu. Đây không chỉ có cú hích mà còn là thời cơ "vàng" cho ngành da giầy cải tiến và phát triển cả về con số lẫn quality.

Theo Bộ Công Thương, bây giờ những dòng sản phẩm giầy da của VN đang xuất khẩu ở các thị phần chính là EU, Bắc Mỹ, các nước Á Lục, Nam Mỹ… chiếm khoảng 10% Thị Trường trái đất. Với 20 năm hình thành and trở nên tân tiến, ngành da giày của nước ta đã có bước tiến vượt bậc, với đội ngũ đông đảo những doanh nghiệp tham dự làm hàng xuất khẩu.

Ngành da giầy của việt nam đang có khá nhiều lợi thế. Với lợi thế “thời kỳ dân số vàng,” VN đang có đội ngũ lao động trẻ, có tay nghề đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động cho ngành da giầy trở nên tân tiến không chỉ có vậy trong khoảng thời gian tới. đặc biệt quan trọng, nước ta đang có ích thế khi đón Xu thế di chuyển đầu tư chi tiêu của các tập đoàn lớn sản xuất da giầy lớn bên trên trái đất từ China vào việt nam hiện thời.

==>> Xem thêm :   http://giaythongminh.com/giay-y-vip/giay-italia-hang-hieu-p1026n10179t0.htm

 

 

Còn Theo ông Diệp Thành Kiệt, Phó chủ tịch cộng đồng Da giày – túi đeo VN, thế mạnh lớn nhất của VN hiện giờ là giá nhân công & kỹ năng tay nghề rất có thể tuyên chiến đối đầu với các nước khác trong Khu Vực.

không chỉ có thế, nước ta luôn luôn ổn định về chính trị & có một cộng đồng an toàn. thị trường nội địa với hơn 90 triệu dân cũng đang xuất hiện thời cơ cho các doanh nghiệp trong nước; ngoài ra Thị Phần còn đc lan rộng ra ra các nước ASEAN trong năm 2015 khi khối này hình thành Thị Phần chung.

Theo hiệp hội kinh doanh nhỏ giầy Hoa Kỳ, mục tiêu của việt nam so với ngành da giầy rất khả quan nhờ vào những nhân tố như tiền đồng ổn định so với đô la Mỹ, số lượng dân sinh bên trên 90 triệu con người nhưng có đến 42,1% lao động bên dưới 25 tuổi, phí thuê nhân công cho phép, thời hạn thao tác làm việc 48 giờ/tuần, trong lúc Đài Loan Trung Quốc là 40 giờ/tuần… chính vì như thế, các tập đoàn sẽ chọn nước ta để di chuyển nhà máy sản xuất từ Đài Loan Trung Quốc sang, sản xuất ra nhiều mẫu sản phẩm giày nam đẹp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng