Có nên dùng xốp dán tường 3D không? lúc đầu, mình tính sơn lại màu mới thôi

Mình chuẩn bị trang trí nhà vào dịp trước Tết này. thuở đầu, mình tính sơn lại màu mới thôi, sau đó lại nghĩ đến chuyện dùng giấy dán tường cho hiện đại. Giờ mình lại biết thêm về xốp dán tường 3D nữa nên đã suy tư rất kỹ và đưa ra quyết định dùng loại này. Nếu ai đang phân vân có nên dùng xốp dán tường hà nội 3 chiều không thì hãy xem thêm bài viết này của mình nhé.

Sơn tường là dòng vật liệu trang trí có tuổi thọ khá ngắn hạn. Sau 1 năm dùng sơn tường, nó sẽ bị bong tróc nhiều, lại dễ bị thấm mốc nếu dùng loại rẻ tiền. Còn giấy dán tường lại nhiều chủng loại kiểu mẫu and tính thẫm mỹ cao. mặc dù nó rất dễ bị phồng và bong tróc nếu va chạm mạnh.

Còn so với xốp dán tường 3 chiều, mình rất thích những ưu điểm nổi bật của vật liệu trang trí này. Theo mình được biết, xốp dán tường 3 chiều đã được dùng rộng thoải mái ở những tòa nhà cao ốc tại Hàn Quốc, Japan and những nước ở châu âu.

xốp đá dán tường 3d 3D là dòng xốp được tạo ra từ công nghệ cao (dùng xốp PDF để tạo ra). nguyên liệu trang trí này còn có chất lượng & tính thẩm mỹ được coi cao.

Có nên dùng xốp dán tường 3D không? Mình xin đề xuất những ưu thế của chính nó để replay thắc mắc này.

Không ô nhiễm, không mùi & thân thiện với môi trường thiên nhiên. đây là điều mình rất chăm lo vì không gian sống rất cần thiết đối với sức đề kháng của cả mái ấm gia đình.

Tính cách âm và chống ẩm, chấm mốc xuất sắc. như thế, mình sẽ có được khoảng không yên tĩnh để nghỉ ngơi sau giờ đi làm mệt mỏi. Đồng thời, tính chống ẩm & chống mốc sẽ làm mái ấm gia đình mình yên tâm hơn trong mùa mưa ẩm. không còn sợ mất thẩm mỹ and mùi hôi nữa.

Xốp dán tường 3 chiều đa dạng và phong phú về Màu sắc & mẫu mã thời thượng: giả gạch, giả da, vân đá thời thượng, vân tuy nhiên cao cấp. Mình rất thích loại giả gạch white color vì nó rất quý phái và sáng cả ngôi nhà.

nguyên vật liệu này an ninh cho trẻ nhỏ vì mặt phẳng mềm, không sắt nhọn nên nhỏ bé nhà mình có lỡ ngã vào tường cũng chẳng phải lo.

Mình còn tồn tại thể tự kiến thiết dán xốp dán tường 3 chiều nữa, không cần thiết phải tốn tiền thuê thợ. Vì miếng xốp có keo dán phía sau, chỉ việc bốc miếng keo ra thì dán trực tiếp mỗi miếng xốp lên tường đc rồi.

Độ bền của xốp dán tường 3 chiều tương đối cao, trung bình từ 10-15 năm với điều kiện tường xuất sắc. đấy là ưu điểm nổi bật hơn so với việc dùng sơn hoặc giấy dán tường.

Với những điểm mạnh vươn tầm của xốp dán tường 3D mình đã liệt kê trên đây, mong rằng những bạn đã sở hữu thêm thông báo về dòng sản phẩm trang trí này. Đồng thời đã tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên dùng xốp dán tường 3D không?”. đối với mình, câu trả lời sẽ là “Tất nhiên nên lựa chọn xốp dán tường 3D”. Chúc Anh chị em đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng