công dụng nổi bật Bếp từ Bosch PVS851FB1E

công dụng nổi bật Bếp từ Bosch PVS851FB1E

Bếp từ Bosch PVS851FB1E là dòng Bosch Series 6 có thiết kế rất văn minh với 4 vùng nấu đơn lẻ. dòng sản phẩm có 2 khu nấu nhỏ dại & 2 khu nấu siêu lớn với kích cỡ hợp với các loại nồi chảo lớn

 ==>> Tham khảo :     bếp điện bosch pke611b17e

Bếp đc trang bị các công dụng văn minh như kiểm soát và điều hành nhiệt độ dầu, lập trình thời hạn nấu, khóa con nít an ninh … giúp cho các món ăn của gia đình hoàn chỉnh hơn mà vẫn bảo đảm an toàn đc sự bình yên tuyệt vời. Ngoài ra với họa đồ thiết kế đạt tính làm đẹp cao của bếp, khoảng không gia đình các bạn sẽ trở nên quý phái hơn.

Bếp từ Bosch PVS851FB1E được cho phép kiểm soát và điều hành nhiệt độ dầu và lập trình thời gian nấu

Bếp từ Bosch PVS851FB1E có khả năng chiên xào rán dễ dàng cho doanh nghiệp nấu nhiều món ăn hơn và rất có thể tắt vùng nấu đã chọn khi thiết lập thời hạn đã trôi qua với chức năng lập trình thời hạn nấu.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/lo-nuong-da-nang-bosch-hbg635bs1 

Bếp từ thời thượng có bảng tinh chỉnh và điều khiển DirectControl

Bếp từ Bosch PVS851FB1E cao cấp đc trang bị bảng điều khiển dạng bo mạch số với 17 cấp độ nhiệt được chia nhỏ phù hợp cho nhiều món ăn nấu không giống nhau. người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh tăng giảm nhiệt chính xác, hối hả & tiện nghi, chỉ việc bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hy vọng, hoàn toàn có thể tinh chỉnh cách số mà hoàn toàn không cần theo thứ tự tăng dần.

Bếp từ Bosch PVS851FB1E có 4 vùng nấu có tổng công suất 7.4 kw

– 2 Vùng nấu 210 mm, 2.2 kW ( booster 3,7 kw )
– 1 vùng nấu 145 mm công suất 1.4 kW
– 1 vùng nấu 280 mm công suất 2.6 kW ( booster 3.7 kw )

chức năng tiến bộ Bếp từ Bosch PVS851FB1E

cũng tương tự hầu như những sản phẩm bếp từ Bosch của chính bản thân mình, Bosch PVS851FB1E được trang bị chức năng Booster tăng công năng lên mức tối đa, tăng cường thời hạn đun nấu. những người nội trợ không thể lo lắng khi làm sạch bếp khi đã có khả năng giúp vệ sinh làm sạch bề mặt khi bếp đang hoạt động bằng phím khóa không ổn định.
không chỉ thế, bếp có điểm mạnh cho phép lập trình thời hạn nấu cho mỗi bếp & có báo âm thanh. Khi kiểm soát đc thời hạn and nhiệt, tổng công suất nấu của cả bếp đc hạn chế & giúp bạn tiết kiệm ngân sách điện hơn.

Bếp từ bảo đảm an toàn độ bình yên hoàn hảo nhất

Sự an ninh luôn là yếu tố số 1 của các chị em nội trợ khi lựa chọn bếp. Bếp Bosch PVS851FB1E có khóa trẻ con an ninh tự động hóa hoặc thủ công bằng tay ngăn ngừa sự tình cờ bật bếp đảm bảo an toàn cho trẻ em. không dừng lại ở đó, cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h) khiến cho bạn điều chỉnh đc nhiệt độ khi quá tải.

Bếp từ Bosch PVS851FB1E nhập khẩu chính hãng tại Eurocook

hệ thống cửa hàng nhà bếp Eurocook là đại lý phân phối bếp từ Bosch PUC631BB2E cũng như những dòng thiết bị nhà bếp số 1 tại Thị Phần nước ta.Cũng như tất cả những sản phẩm khác hiện đang đc trưng bày tại Eurocook. Với khối hệ thống ADD tại TP.Hồ Chí Minh and thủ đô, người sử dụng có thể dễ dàng và đơn giản đến với các ADD gần nhà để trải nghiệm dòng sản phẩm.

Tổng hợp trên mạng