Cửa kính lùa – giải pháp tối ưu cho không gian quán cà phê

by Hiệp Nguyễn

Cửa kính lùa là vật liệu hoàn thiện của thời đại mới, được xem như một bước đột phá trong việc tìm giải pháp cải thiện không gian trong thiết kế nội thất. Những quán cà phê được thiết kế theo phong cách hiện đại rất phù hợp lắp đặt cửa kính lùa, không chỉ là giải pháp không gian mà còn tăng tính thẩm mĩ, làm vừa lòng khách hàng.

Tại sao nên sử dụng cửa kính lùa cho không gian quán cà phê?

Giải pháp tối ưu cho không gian quán cà phê

Quán cà phê là nơi khách hàng tìm đến để giải trí, gặp gỡ bạn bè hoặc bàn công việc. Vì thế, vấn đề khách hàng quan tâm không chỉ là chất lượng cà phê – sản phẩm dịch vụ của quán mà còn là không gian thưởng thức. Hầu hết khách hàng muốn có một không gian thân thiện, rộng rãi để nhâm nhi ly cà phê của mình. Rất nhiều người lại có thói quen vừa thưởng thức cà phê vừa ngắm dòng người qua lại ngoài đường phố. Vì vậy, họ thường chọn những quán cà phê có view đẹp, tầm nhìn rộng.

Nếu quán cà phê của bạn sử dụng cửa gỗ, cửa nhôm kính…thì thật bất tiện, che chắn tầm nhìn của khách hàng. Điều này sẽ dẫn đến hậu quả là hàng quán của bạn không có ai lui tới. Cửa kính lùa cường lực là một giải pháp tối ưu cho quán cà phê của bạn. Loại cửa này được thiết kế bằng kính cường lực trong suốt, mang lại tầm nhìn rộng, view đẹp cho khách hàng. Tham khảo về lắp đặt cửa kính lùa tại http://cauthangviet.net/cua-kinh-lua

Cửa kính lùa không chỉ sử dụng ở cửa ra vào mà còn có thể lắp đặt tại các vị trí cửa thông phòng. Do cửa kính lùa thiết kế đẩy cánh cửa về hai bên, nên giúp bạn tiết kiệm không gian tối ưu. Những góc cạnh cửa, bạn có thể trang trí chậu hoa, cây cảnh mà không lo việc mở cánh cửa làm hỏng sản phẩm trang trí của bạn.

Quản lý tốt hơn

Đặc điểm của cửa kính lùa là trong suốt, xuyên thấu. Bạn có thể ngồi ở quầy lễ tân mà bao quát toàn bộ không gian trong một tầng, nơi mình quản lý. Điều này giúp bạn sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh chóng phát hiện những vấn đề cần phải giải quyết. Nếu những vách ngăn kính có thể giúp bạn quản lý, quan sát tốt nhưng lại cố định thì cửa kính lùa chính là sự tích hợp giữa cửa thông phòng và vách ngăn kính giúp bạn thực hiện tốt nhất việc quản lý và tạo không gian đi lại thông suốt cho hàng quán của mình. Xem thêm về vách ngăn kính tại http://cauthangviet.net/vach-ngan-kinh

Quảng bá hình ảnh

Khi cuộc sống hiện đại, phát triển, yêu cầu về tính thẩm mỹ của người tiêu dùng càng nâng cao. Người uống cà phê chắc chắn sẽ thích một quán cà phê được thiết kế đẹp ngay từ cái nhìn ban đầu. Bạn đã mất rất nhiều công sức để thiết kế không gian quán cà phê của mình thật đẹp theo một phong cách nhất định, nhưng chiếc cửa gỗ làm che mất tầm quan sát của khách hàng từ ngoài vào. Hoặc, những loại cửa nhôm kính làm giảm vẻ đẹp hiện đại, sang chảnh của quán cà phê của bạn. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng cửa kính lùa cường lực? Khách hàng chỉ cần lướt qua quán cà phê của bạn là đã bị thu hút bởi vẻ đẹp hiện đại và chắc chắn sẽ dừng chân tại cửa hàng của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn cửa kính lùa cho không gian quán cà phê

  • Một đặc điểm của quán cà phê là cửa được mở ra, đóng vào liên tục, do lượng khách hàng và nhân viên ra vào thường xuyên. Bởi vậy, khi lựa chọn cửa kính lùa cho quán cà phê, bạn nên chọn những loại kính có độ dày từ 10 ly trở lên, để đảm bảo sự bền chắc trong quá trình sử dụng.
  • Cũng vì tần suất sử dụng lớn, bạn cần chọn các phụ kiện đi kèm (hệ thống thanh ray, các chốt, vít…) bằng chất liệu inox có độ bền cao. Điều này giúp tăng tuổi thọ cửa lính lùa cho quán cà phê của bạn, hạn chế việc hỏng hóc, sửa chữa.
  • Để chọn được cửa kính lùa cường lực cho quán cà phê, bạn cần liên hệ với những đơn vị cung cấp và lắp ráp uy tín, để mua được sản phẩm chất lượng và được phục vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu lắp đặt cửa kính lùa cường lực cho quán cà phê hoặc nhà hàng, khách sạn, thậm chí là không gian gia đình. Chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa kính lùa uy tín, cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao và giá thành cạnh tranh.