Đặc điểm nhấn của Dell Inspiron 3650 kiến thiết của laptop để bàn Dell Inspiron 3650 với gam black color chủ đạo, bóng loáng cùng dáng vẻ

Máy vi tính để bàn Dell Inspiron 3650

kiến thiết của laptop để bàn Dell Inspiron 3650 với gam black color chủ đạo, bóng loáng cùng dáng vẻ nhỏ gọn cân so với các đường nét sắc sảo, làm tăng lên sắc đẹp thẩm mỹ vốn có của nó, góp thêm phần làm nổi bật góc làm việc của người tiêu dùng.

máy vi tính để bàn Dell Inspiron 3650 sử dụng chip Intel Core i5-6400 gia tốc cao hoàn toàn có thể đạt đến 3.3 Ghz mang đến bản lĩnh xử lí mạnh mẽ. chúng ta có thể mở cùng lúc nhiều tab hay xem phim, game Play, chạy nhiều chương trình cùng lúc mà vẫn mềm mại.

 

 

ở kề bên một cấu hình mạnh mẽ laptop để bàn Dell Inspiron 3650 còn đc phối hợp thêm card đồ họa Intel HD Graphics có công dụng giải quyết và xử lý xuất sắc những tác vụ liên quan đến đồ họa để mọi thứ trở nên chân thật & quyến rũ hơn.
==>> Xem thêm :  Máy tính để bàn dell

máy vi tính để bàn Dell Inspiron 3650 trang bị RAM 4GB & ổ cứng 500GB cho người tiêu dùng lưu trữ được không ít dữ liệu nhanh lẹ. Từ giờ bạn cũng có thể cất giữ tài liệu, thông tin cá thể, thiết đặt ứng dụng trò chơi dễ chịu và thoải mái.

 

không chỉ có thế chúng ta cũng có thể kết nối với mạng internet đơn giản dễ dàng and nhanh lẹ bằng nhiều cách với máy tính xách tay để bàn Dell Inspiron 3650 được trang bị cổng LAN 10/100/1000 Mbps & chuẩn chỉnh kết nối Wifi IEEE 802.11 b/g/n

Nguồn: Tổng hợp trên mạng