Đặc điểm nhấn Pin Sạc dự phòng Aukey PB – AT20 luôn luôn bảo vệ nguồn năng lượng

Sạc dự phòng dung tích pin 20000mAh

Pin sạc dự phòng Aukey PB-AT20 luôn đảm bảo an toàn nguồn tích điện dồi dào cho những thiết bị điện tử, dù bạn ở bất kỳ đâu. Với dung tích cực to lên tới 20000mAh, đc phối kết hợp 2 cổng USB, chúng ta có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc and chia sẻ với bằng hữu and người thân của bản thân mình. dung tích pin lớn giúp bạn không hề lo lắng khi đi xa hoặc dịch chuyển liên tiếp.

 

 

Quick Charge 3.0 – Sạc nhanh hơn 400%

dòng sản phẩm có tác dụng sạc nhanh hơn 400%, sạc lên đến 80% pin trong khoảng 35 phút(*) cho những thiết bị hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. kết quả hơn đối với Quick Charge 2.0 lên đến 45% và trọn vẹn thích hợp ngược với Quick Charge 2.0 – 1.0.

==>> Tham khảo:   Tai nghe Bluetooth Plantronics

(*) tùy từng thiết bị

AiPower – đặc quyền của Aukey

Sạc dự trữ Aukey PB-AT20 chính hãng đc kết hợp công nghệ sạc lanh lợi AiPower – công nghệ đặc quyền của Aukey. AirPower sẽ tự động hóa nhận diện thiết bị and điều chỉnh dòng ra nhanh nhất nhưng vẫn tuyệt đối hoàn hảo bình yên với thiết bị của bạn. Sẽ đưa tới thưởng thức sạc nhanh nhất có thể với các thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0, 2.0 and 1.0.

Aukey EntireProtect – giải pháp bảo vệ tổng thể và toàn diện

dòng sản phẩm được thiết kế từ những vi mạch rất chất lượng and xây cất chiêu trò tổng thể để đảm bảo an toàn thiết bị và chiếc Smartphone của bạn: chống lại quá dòng, quá nhiệt và bảo đảm an toàn pin đã đầy thì không biến thành đưa điện vào nữa.

xây dựng cao cấp, tiện nghi

Pin sạc dự phòng Aukey PB – AT20 có thiết kế hoàn thiện bằng vỏ nhôm cao cấp tăng khả năng tản nhiệt cho pin Aukey. kích cỡ nhỏ và gọn có thể chấp nhận được người tiêu dùng đơn giản dễ dàng bỏ trong túi balo, túi đeo and đưa đi để sử dụng bất kỳ ở đâu khi cần.

để ý

Vì lí do bình yên phần lớn các loại pin dự phòng có tên thương hiệu và được bảo hiểm nổ và cháy đều không chất nhận được pin vừa sạc vừa xả ( thông tin từ hãng & đã kiểm chứng ) .

Vì Sao như sau : Khi được cho phép pin sạc-xả cũng lúc thì lõi pin sẽ phải thực hiện "sạc-xả" thường xuyên trong những khi đó phần đông pin sạc dự trữ cấp trung bây giờ đều dùng pin Li-on, loại pin này không thực hiện xuất sắc cùng lúc vừa sạc vừa xả . tạo cho nhiệt độ của pin sạc dự phòng tạo thêm cao đột ngột (tương tự như lúc bạn vừa sạc điện thoại cảm ứng thông minh vừa nghe nhạc hay Gameplay ) dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn cháy và nổ cao . Đồng thời cũng làm hại pin , and những dòng thiết bị liên quan . Mặt khác do quy trình sạc xả liên tục nên dung lượng pin không được IC nguồn ghi nhận chính tạo cho việc sạc pin quá tải mà sạc dự phòng hay điện thoại cảm ứng không ngắt , hoặc pin sạc chưa đầy nhưng thiết bị đã báo đầy .

Lưu ý: bên trên hộp sản phẩm có số IMEI của máy. người tiêu dùng vui tươi giữ hộp sản phẩm để được bảo hành.

Cách sử dụng pin sạc dự phòng tác dụng

– Trong 3 lần sạc thứ nhất, nên sạc liên tục từ 10- 13 tiếng, sử dụng hết dung tích pin sau đó mới liên tiếp sạc.

– Từ lần sử dụng thứ 4 trở đi, nên sạc khi pin chỉ còn 1 nấc.

– đừng nên cắm sạc trong khoảng time quá lâu.

– Sử dụng đúng dây sạc cho những loại dòng thiết bị khác nhau.

– Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin hết sạch 1 lần sau đó sạc bình thường.

– Tránh sử dụng các sản phẩm pin kém quality, không rõ xuất phát.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng