Đặc điểm nổi bật màn hình VI TÍNH Hãng Samsung

Màn hình máy tính Samsung LS19F350HNEXXV

màn hình hiển thị VI TÍNH Samsung LS19F350HNEXXV

được trang bị size 18.5 inches với ánh nhìn thoáng rộng, màn hình hiển thị vi tính Samsung LS19F350HNEXXV mang tới cho bạn những Hình ảnh có nét and chân thực. màn hình hiển thị vi tính Hãng Samsung LS19F350HNEXXV là loại screen LED tiến bộ đc trang bị nhiều công nghệ mới từ Samsung sẽ giúp các bước học tập hay thao tác làm việc với máy vi tính của khách hàng đc tác dụng và thoải mái và dễ chịu hơn.

form size 18.5 inches

form size screen lớn, tỉ lệ khung người 16:9 cùng độ sắc nét màn hình hiển thị 1366 x 768 pixels, màn hình hiển thị vi tính Hãng Samsung LS19F350HNEXXV cho khả năng hiển thị Ảnh có nét, giúp thao tác của chúng ta dễ dàng và đơn giản hơn.

  ==>> Tham khảo: Màn hình máy tính HP

 


size màn hình vi tính Samsung LS19F350HNEXXV lớn.

màn hình hiển thị siêu mỏng

screen vi tính Samsung LS19F350HNEXXV bạn sẽ làm thật không thể tinh được khi độ mỏng tanh của màn hình mỏng mảnh hơn 2 lần đối với screen Hãng Samsung thường thì, chỉ 10mm tương đương với 1 cây bút bi.

 

 

 

 


xây dựng screen vi tính Samsung LS19F350HNEXXV siêu mỏng tanh.

technology AMD FreeSync

Để giảm thiểu hiện tượng đứt gãy hoặc chậm, giựt hình trong các vận động nhanh, màn hình vi tính Samsung LS19F350HNEXXV được phối hợp thêm công nghệ AMD FreeSync. Đồng thời có thêm chính sách Game giúp Gia Công Màu sắc screen and độ tương phản cho trò chơi đc vận hành mềm mại, Ảnh khởi sắc mang lại cho Game thủ sự thưởng thức xuất sắc hơn.

 

 

 

 


màn hình hiển thị LED Hãng Samsung LS19F350HNEXXV vận hành mềm mại và mượt mà.

Giảm mỏi mắt

Như chúng ta đã biết ánh sáng xanh & độ nhấp nháy màn hình hiển thị đó là các tác nhân gây hại cho mắt, chính vì như thế màn hình hiển thị vi tính Samsung LS19F350HNEXXV sử dụng technology hiện đại giúp giảm lượng ánh sáng xanh & độ nhấp nháy screen, góp phần bảo đảm mắt bạn khi sử dụng trong một thời hạn dài.

 

 

 

 


screen LED Hãng Samsung LS19F350HNEXXV đảm bảo an toàn mắt khi sử dụng lâu.

ánh mắt màn hình hiển thị rộng

chiếm hữu góc nhìn màn hình rộng 178 độ chúng ta có thể quan sát rõ màn hình từ bất kỳ góc nào. Thật tuyệt khi vào buổi tối cuối tuần cùng đồng đội hòa tâm hồn vào các tập phim thích thú trước màn hình hiển thị vi tính Hãng Samsung LS19F350HNEXXV với góc nhìn hoàn chỉnh, Hình ảnh sống động có nét giống như đang xem phim tại rạp.

 

 

 

 


hoàn chỉnh với tất cả ánh mắt cùng màn hình hiển thị vi tính Hãng Samsung LS19F350HNEXXV.

tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ

chính sách tự động hóa & công nghệ tiết kiệm ngân sách điện của Hãng Samsung sẽ hỗ trợ độ sáng màn hình có thể tùy chỉnh ở mức tối thiểu 25% & tối đa 1/2. screen vi tính Hãng Samsung LS19F350HNEXXV mang về hiệu quả tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ, góp phần bảo đảm môi trường thiên nhiên and Ngân sách chi tiêu gia đình bạn.

 

 

 

 


màn hình vi tính Hãng Samsung LS19F350HNEXXV giảm giá thành điện năng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng