Đánh giá Samsung Gear 360 – máy ảnh 360 độ độc đáo của Samsung

Đánh giá Samsung Gear 360 – máy ảnh 360 độ độc đáo của Samsung

Thiết chước

Gear 360 sở hữu một hình cầu màu trắng với đáy văn bằng, bé hơn trái banh quần vợt một tí. Nó có kích tấc 2.2×2.6×2.4 inch (Cao, rộng, dài) và nhẹ chừng 0,15 kg. Hai ống kiếng mắt cá lồi ra ở hai bên, với một lỗ lã cắm chân máy tiêu chuẩn mực ở bên dưới. Một chân máy mini cũng được trang bị kèm cặp theo camera. Với pin tiêu chuẩn mực đi với máy, có thể cù video tới thì cây 90 phút.

Gear 360 của Samsung tàng trữ thích hợp 2 camera 15 MP, khẩu chừng f/2.0, giúp người sử dửng có thể tạo ra cạc bắt hình yên tĩnh tới 30 MP.

Hình hình được chụp sẽ lưu trữ tại cỗ nhai thẻ microSD, người sử dửng có thể lấy thẻ ra văn bằng cạch bật nắp bên dứa. Ngoài ra, bên sau nắp là pin có thể sạc và tháo dỡ rời, và một cổng micro USB. Bạn sẽ sử dửng cổng đấy chướct đấu với máy tâm tính được dời video, hay được sạc Gear. Đối diện nắp, bạn sẽ chộ nút Menu / Bluetooth và nút Power/Back. Nút Record/OK ở trên chỏm chiếc camera, với với một mùng hình một dung nhan cho chộ dung cây pin, chế chừng chụp và thể máy.

Người sử dửng có thể sử dửng cạc nút điều khiển phẩy lý được dời tráo giữa cạc chế chừng thu thanh, tráo thay gài được chừng phân giải video, chụp hình và cù video clip, mà được tận dửng được hết chức hay của Gear 360, bạn sẽ muốn tháp đấu nó với một chiếc smartphone. Nếu bạn sử dửng điện thoại Apple, hay thậm chí là một chiếc điện thoại Android của LG, Huawei, OnePlus, hay tương tự, bạn đã kdứa gặp may. Vì Gear 360 sẽ chỉ chướct đấu với Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S6 edge plus, Note 5, S7, S7 Edge, hay Note 7.

Phần mềm mỏng

Kết đấu với điện thoại được thực hành chuẩn mực y Bluetooth và khá liền tù tù lạc. Kdứa cần giả dụ đi tận ra thực đơn khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập ban sơ. Các áp dửng điều khiển có sẵn được vận tải bay tự cửa hàng Google Play, cho phép bạn tróc nã cập ra cạc gài được camera, điều chỉnh chừng phơi phóng sáng và được sử dửng được chụp hình hay cù video.

Để sử dửng, người sử dửng cần vận tải bay áp dửng Gear 360 manager. Và trên smartphone, người sử dửng có thể lựa chế chừng chụp hình, chụp văn bằng 2 hay 1 camera đều được.

Gear 360 kết nối và hoạt động rất mượt mà trên Samsung Galaxy S7 edge

Gear 360 chướct đấu và hoạt chừngng rất mượt mà trên Samsung Galaxy S7 edge

Việc chỉnh chữa trong suốt áp dửng rất căn bản và dễ sử dửng. Bạn có thể bốc khúc phim cá nhân chủ nghĩa và gửi cạc chình cù đã bốc tới cạc dịch vụ khác rau chuẩn mực y tâm tính hay Android Share. Bạn cũng có thể lắp điện thoại của bạn ra kiếng Gear VR và xem video theo cạch áp giải nghiệm chừngc đáo nhất.

Bên lề đấy, Gear 360 sẽ tự chừngng dời nội dung đã cù được người sử dửng xem và lưu trên điện thoại hay đăng và san sẻ trực tiếp trên cạc trang mạng tầng chừng như Google Street View.

Sau khi chụp, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ liền ảnh chụp từ điện thoại di động

Sau khi chụp, người sử dửng có thể dễ dàng san sẻ liền hình chụp tự điện thoại di chừngng

Một tâm tính hay cũng được đánh giá cao trên Gear 360 đấy là tiệm tương ứng “tua chóng thì kì – Timelapse” ấn tượng, dễ dàng chỉnh chữa và san sẻ trên mạng tầng chừng.

Các thao tác cù video timelapse với Samsung Gear 360 rất một giản, chết ít thao tác và tạo sự một thể nướu trong suốt quá trình sử dửng. Bạn có thể lựa giàu của tốc chừng khác rau, áp giải đều tự 0,5 giây, 1 giây, 2 giây, 5 giây… cho tới 60 giây và giàu chừng phân giải thích hợp.

Ngoài ra, Samsung cũng cung gấp thêm một phần mềm mỏng trên máy tâm tính giúp người sử dửng chỉnh chữa chi máu – đây là phần mềm mỏng giúp công video coi chuyên nghiệp hơn. Khi mua Gear 360, bạn sẽ có một mã bản quyền cho áp dửng Gear 360 Action Director, một áp dửng dành cho Windows được chỉnh chữa vì Cyberlink. Đó là một cỗ phần mềm mỏng chỉnh chữa, nó cung gấp một mạng chức hay căn bản, chả hạn như việc bạn có thể kéo video clip ra timeline và bốc chúng, hay thêm tiêu đề và lạc. Nếu muốn dời tráo toan thể video gốc, với góc coi trọn.# tự mỗi một ống kiếng, vách toan thể soi “equirectangular” được xác nhận vì YouTube và Facebook như video 360 chừng, bạn cần sử dửng phần mềm mỏng nào. Tuy cầm cố, bạn sẽ chết rất giàu thì kì được dời tráo. Ví dử, một chiếc máy tâm tính xách tay cần 90 phút cho việc dời tráo một clip 8 phút được chỉnh chữa.

Trong điều kiện ánh sáng yếu, Gear 360 vẫn cho ra chất lượng hình ảnh tốt

Trong điều kiện ánh sáng yếu, Gear 360 đã cho ra chất cây hình hình đặt

Nếu muốn hình hình chuyên nghiệp hơn nữa, đã coi xét việc sử dửng áp dửng Action Director được dời tráo khúc phim và sau đấy chỉnh chữa văn bằng cạch sử dửng Premiere Pro CC hay cỗ NLE tùy theo lựa lọc của bạn. Bạn cũng sẽ giả dụ thêm một bước nhập siêu dữ liệu trước khi vận tải video lên YouTube, mà chướct trái video sẽ coi đặt hơn.

Chất cây video

Samsung đã lựa sử dửng chuẩn mực ghìm H.265 (HEVC) cho Gear 360. Nó giúp giảm kích tấc xấp tin và cung gấp chất cây đặt hơn so với chuẩn mực H.264. Nhưng nó đòi hỏi giàu sức ngựa được xem và chỉnh chữa.

Có rất giàu thiết lập chừng phân giải có sẵn như 3840 x 1920, 2880 x 1.440, 2.560 x 1280 và 1920 x 960. Đa phần, video được kệ toan ở tốc chừng 30fps, mà bạn có thể lựa lọc cù với tốc chừng 60fps chuẩn mực 2.560×1.280. Đó là một nướu cầm cố giả dụ bạn còn cù những chình hành chừngng chóng, hay giả dụ bạn chỉ muốn công muộn chình cù xuống mà kdứa bị chết chừng mịn. Ngược lại, bạn có thể cù video nlắp sử dửng Gear 360. Bạn cũng có thể sử dửng Gear như một camera ống kiếng một tróc nãền thống và cù những chình cù góc rộng chừng phân giải 1440p, 1080p (tốc chừng 30 hay 60fps), hay 720p.

Khi sử dửng hết hai ống kiếng, bạn sẽ muốn chụp ở chừng phân giải 4K được đạt chất cây đặt nhất có thể. Bạn giả dụ nhai rằng sau khi chình cù được kéo giãn, chừng phân giải đầu ra là 3200*1600, đặt hơn một tí so với chừng phân giải 2.7K theo bề can.

Trong cạc thử nghiệm, có thể nói, Gear 360 dẫn đầu cạc mẫu ta camera 360 cầm cố tay bay chất cây. Chi máu được thể bây giờ rất đặt, màu dung nhan chân thực. Đối với video được cù với ánh sáng yếu ở trong suốt nhà, hình hình thu bay đã khá chi máu do ống kiếng có khẩu chừng to f/2, thu sáng đặt hơn.

Ngoài ra, người sử dửng cũng hay gặp giả dụ chừng sương móc mờ trên ống kiếng và Gear 360 cũng khắc phục đặt điều nào cậy có chừng bảo vệ chống bụi và nác văng, vì cầm cố bạn kdứa giả dụ quá lo lắng khi được nó cận nác.

Ưu chấm

Chất cây camera đặt

Chống nác IP53

Thiết chước xinh xắn, có chân và lỗ lã lắp chân máy thuận nướu

Chất cây hình 360 chừng đặt

Quay video 360 chừng chất cây đặt.

Phần mềm mỏng điều khiển dễ sử dửng, lẻ hoạt

Giá quyến rũ.

Tuổi thọ pin đặt .

Nhược chấm

Kdứa hỗ trợ chỉnh chữa trên OS X hay iOS.

Kết luận

Nếu bạn còn muốn mua một chiếc camera 360 chừng, Samsung Gear 360 sẽ cung gấp chất cây video đặt nhất. Nhưng trước hết, bạn giả dụ sở hữu một chiếc điện thoại Samsung được khai hoang tối đa chất cây camera, bạn đã có thể sử dửng nó mà kdứa cần điện thoại, mà bạn sẽ chẳng thể xem trước bắt hình, hay giả dụ điều chỉnh cạc thiết lập chuẩn mực y mùng hình máy hình bé một cạch khó khăn.

Tag :samsung, gear 360, samsung gear 360 chừng, đánh giá chóng, video 360 chừng, chế chừng chụp hình, hình 360