Đánh giá ưu điểm và hạn chế của bảng từ xanh 2 mặt

by Hiệp Nguyễn

Bảng từ xanh 2 mặt là kiểu thiết kế khá mới mẻ, được cải tiến từ bảng từ xanh có chân di động. So với bảng từ xanh treo tường và di động, bảng 2 mặt có những lợi thế riêng nhưng cũng có không ít điểm thua kém. Hãy cùng chúng tôi đánh giá ưu điểm, hạn chế của bảng từ xanh thiết kế 2 mặt trong bài viết dưới đây.

1. Đánh giá ưu điểm bảng từ xanh 2 mặt

Bảng từ xanh thiết kế 2 mặt có toàn bộ những ưu điểm vượt trội của bảng từ xanh là: bám phấn, viết đẹp, dễ xóa phấn, độ bền cao, chống lóa tốt, hút nam châm gắn giữ tài liệu. Thiết kế của bảng từ xanh sử dụng 2 mặt cầu kỳ hơn nhưng mang đến tính tiện lợi cao hơn so với bảng lắp đặt treo tường.

Bề mặt của bảng được thiết kế ở cả mặt trước và mặt sau bảng từ xanh. Cùng một diện tích tấm bảng nhưng bạn viết được nhiều hơn trên Bảng từ xanh 2 mặt. So với bảng treo tường, bạn dễ dàng di chuyển bảng 2 mặt đến nhiều khu vực. So với bảng có chân di động, bạn sử dụng được gấp đôi bề mặt bảng với bảng từ xanh thiết kế 2 mặt.

Khung chân của bảng làm bằng thép siêu chắc chắn, chẳng lo han gỉ hay cong vênh trong di chuyển, sử dụng. Bảng 2 mặt nhưng không hề rung lắc, lung lay nhờ hệ thống khung khỏe khắn. Khung có chốt mở lật 360 độ mặt bảng và đóng cố định khi sử dụng từng bề mặt. Tổng thể kết cấu bảng từ xanh 2 mặt nhỏ gọn, sử dụng không tốn nhiều diện tích.

Bảng từ xanh có 2 bề mặt sử dụng linh hoạt trên một khung chân di động

2. Một số hạn chế của bảng từ xanh thiết kế 2 mặt

Bảng từ xanh thiết kế 2 mặt chỉ phù hợp sử dụng cho những công việc cần di chuyển bảng viết, cần viết nhiều trên bảng. Nếu không có hai nhu cầu sử dụng này, bạn nên lắp đặt bảng từ xanh treo tường để không phải mất công sức, thời gian di chuyển bảng. Thiết kế khung chân di động vừa là lợi thế nhưng cũng khiến bạn phải động tay động chân khi sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau.

Bảng từ xanh 2 mặt bị giới hạn về kích thước so với bảng từ xanh treo tường và bảng từ di động. Bảng cần có tổng thể kết cấu, trọng lượng phù hợp cho việc lật bảng 360 độ. Kích thước bảng quá lớn khiến trọng lượng bảng nặng, lật xoay bề mặt bảng khó hơn và phải có sự hỗ trợ của ít nhất 2 người.

Giá lắp đặt của bảng từ xanh thiết kế 2 mặt cao hơn loại treo tường và bảng một mặt có chân. Do bề mặt bảng phủ cả ở trước và sau, chốt điều chỉnh bảng ở khung phức tạp hơn loại di động thông thường. Tuy vậy, giá bảng từ xanh 2 mặt cũng không quá đắt đỏ đến mức bạn không thể mua được. Tùy kích thước, bảng từ xanh thiết kế 2 mặt chỉ có giá dưới 1 triệu đồng trở lên.

Bảng từ xanh thiết kế 2 mặt sẽ khó lật bảng nếu kích thước quá lớn

Bảng từ xanh sử dụng 2 mặt thực sự tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu lắp đặt di chuyển cơ động và viết dung lượng nhiều trên bề mặt bảng. Bạn có nhu cầu sử dụng bảng di động, hãy nghiên cứu giữa loại bảng từ xanh 1 mặt và bảng từ xanh 2 mặt. Nếu quá khó lựa chọn, bạn hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các loại bảng từ xanh nên rất am hiểu, cam kết giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi nhận sản xuất bảng từ xanh theo yêu cẩu của bạn về kích thước, kiểu dáng và giao bảng tận nơi. Mr.Độ – chuyên gia về bảng từ xanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tới bạn qua hotline 0971.549.666.