đào bới về chính sách điều khiển cung ứng khí có tải và không tồn tại tải

đào bới về chính sách điều khiển cung ứng khí có tải và không tồn tại tải

cơ chế này đề cập đến việc kiểm soát không gian đầu vào qua van cửa vào. có nghĩa là, khi áp suất đạt đến giới hạn bên trên, van cửa vào sẽ đóng and máy nén sẽ đi vào trạng thái hoạt động không tải; khi áp suất đạt bên dưới hạn dưới, van cửa vào sẽ mở and máy nén sẽ đi váo trạng thái sinh hoạt có tải.

Máy nén khí không chất nhận được tình trạng sinh hoạt có tải trong thời gian dài, công năng định mức của motor đc chọn theo nguyện vọng thực tế lớn nhất và thông thường được thiết kế dư tải.

====>>> Tham khảo :   Máy nén khí ly tâm

các thiết bị khởi động chịu sự hao mòn lớn and đó là Nguyên Nhân tạo cho tuổi thọ motor giảm, do đó sẽ nặng về quá trình gia hạn.

dù rằng phương thức giảm điện áp đã được vận dụng, dòng khởi động vẫn còn đó rất rộng lớn, nó có thể tác động đến sự ổn định của lưới điện & ảnh hưởng đến sự hoạt động và sinh hoạt bình an của các thiết bị tiêu thụ điện khác.

không chỉ có vậy, trong mọi trường hợp sự sinh hoạt là liên tiếp và động cơ của máy nén khí không đc bổ trợ điều chỉnh vận tốc, do đó sự thay đổi áp suất và lưu lượng không đc dùng trực tiếp để giảm vận tốc & điều chỉnh công năng đầu ra cho thích hợp, and motor không được cho phép khởi động liên tục, chính là Vì Sao tạo cho motor vẫn còn đấy chạy không tải trong khi lượng khí tiêu thụ rất bé dại, làm tiêu hao một lượng lớn điện năng.

chính sách có tải/không tải liên tục là Nguyên Nhân chuyển đổi áp suất trong tất cả đường ống, và áp suất thao tác làm việc tạm thời sẽ giảm tuổi thọ của máy nén khí.

====>>> Tham khảo :   máy nén khí cao áp Bauer

dù rằng đã có một đôi điều chỉnh cho Máy nén khí (chẳng hạn như điều chỉnh van, điều chỉnh tải) ngay cả trong trường hợp lưu lượng ít, lượng điện tiêu thụ giảm xuống cũng không đáng kể do motor quay thường xuyên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng