Đảo Cái Chiên – nàng tiểu thư Ngủ Say Ở thành phố quảng ninh

Lạc lối đến hòn đảo Cái Chiên xinh đẹp ở quảng ninh với biển xanh bát ngát trong vắt, bờ cát mịn trải dài và những hàng phi lao xanh xao, bạn hẳn sẽ có được các ngày hè thú vị, tuyệt đối hoàn hảo giống như đang ở “thiên đường biển”. Hãy tạm quên đi vịnh Hạ Long khét tiếng và lên ngay kế hoạch cho hành trình du lịch bụi ở đảo Cái Chiên – đánh thức “nàng công chúa vẫn còn ngủ say” giữa biển trời bao la trong mùa hè này nhé!

 ==>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

Đảo Cái Chiên là hòn đảo có diện tích S khoảng 2.500 ha nằm giữa biển trời bao la vời vợi, là xã đảo duy nhất của huyện Hải Hà, TP Quảng Ninh. Đảo Cái Chiên cách đất liền khoảng 15 km, từ cảng ra đảo bạn có thể đi thuyền, canô hoặc xuồng máy trong vòng tầm 20 – 40 phút tùy theo loại phương tiện bạn chọn. Hòn đảo này hứa hẹn được xem là nơi lý tưởng để bạn “trú ẩn” khi muốn thỏa thích tìm hiểu những điều mớ lạ và độc đáo, tận thưởng chuyến du ngoạn biển hoang sơ, yên bình.

 

 

 

 

 

 

Cái Chiên – hòn đảo xinh đẹp giữa biển trời mênh mông – Ảnh: Pirlo truyền thông media

 

 

Đảo Cái Chiên đẹp nao lòng qua các thước Hình ảnh flycam – Ảnh: Pirlo truyền thông media

 

Bãi đá hoang sơ với tạo hình kỳ thú – Ảnh: Pirlo truyền thông media

 

 

Du lịch Cái Chiên dần dần hiện ra với vẻ đẹp nguyên sơ, thuần khiết tự nhiên vốn có với làn nước xanh trong vắt, bãi cát mịn màng and hàng phi lao nhuộm blue color rì. Từ những bước chân đầu tiên, du khách hẳn sẽ cảm nhận thấy thích thú & mếm mộ hòn đảo nhỏ dại xinh này, ngỡ như hóa thân thành Robinson lạc bước vào đảo hoang. Đảo Cái Chiên hội tụ sắc đẹp của rừng và biển, với nét hoang sơ và thơ mộng hòa quyện vào nhau, tạo nên một hòn đảo đẹp xinh hiếm có.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng