Đâu Là cái máy In 3 chiều Đáng Mua Nhất Năm 2018?

Đâu Là cái máy In 3 chiều Đáng Mua Nhất Năm 2018?

Với hàng chục ngàn nhãn hiệu MÁY IN 3D đang có bên trên Thị phần, cộng với việc cách tân và phát triển and lan rộng ra không kết thúc, câu hỏi ” Tôi nên mua máy in 3 chiều loại nào?” đang dần trở nên “lớn” & “khó” hơn khi nào hết.

Để tìm câu trả lời, một trang xã hội về IN3D đã làm bài điều tra dựa bên trên hơn 10 ngàn quý khách máy in (có xác minh), với tổng thời hạn kinh nghiệm là hơn 6 ngàn năm!

Về cơ bản, điểm số định hình được căn cứ theo: unique tạo máy in 3d hà nội  , độ tin cậy, dễ vận hành, hậu mãi-chăm sóc người sử dụng, cộng đồng hỗ trợ, hiệu năng/chi phí, phần mềm đi kèm theo.

Trong danh sách này, có cả dòng máy in 3D mini (plug n play) giành cho học sinh, máy SLA (in 3 chiều mực resin rất mịn) and máy SLS ( in 3 chiều nguyên vật liệu bột)

định hình xếp hạng tổng thể và toàn diện nhất về chọn mua máy in 3D 2018

Ultimaker 3 Extended

Ultimaker là thương hiệu máy in 3 chiều desktop số một trái đất. sau khoản thời gian makerbot bắt đầu ruồng bỏ sân chơi giá cực rẻ này!

Một đợt nữa máy Ultimaker lại dẫn đầu phân khúc máy tạo mẫu 3D giá rất rẻ. Với điểm số tổng quan lên đến mức 9,2! bản U 3 extended là bạn dạng mở rồn cao thêm 10cm so với bạn dạng cũ năm nhâm thìn

Máy Ultimaker bạn dạng tiên tiến nhất có 2 đầu phun, and 1 trong những 2 rất có thể tự “nhấc lên” trong quá trình in. tính năng auto leveling sự thật hấp dẫn giúp cho thác tác sử dụng máy in đc tinh giảm!

phần mềm đi kèm là Cura đc Gia Công giành riêng cho máy in FDM & được cho phép truyền tiến hiệu thông qua wifi. như thế, từ nay, người dùng rất có thể xem quy trình chạy máy in 3 chiều thông qua…camera IP WIFI!

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

hấp dẫn and hoàn hảo là vậy, tuy vậy, mức giá bạn cần bỏ ra để có Ultimaker 3 là hơn 4 ngàn USD! Khi về VN, Ngân sách chi tiêu hoàn toàn có thể đội lên mức hơn 100 triệu!

Vài thông số của máy:

Khổ in: 215 × 215 × 300 mm

nguyên vật liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,02mm!

Raise3D N2

 

Lần đầu được vô top các chiếc máy in tốt nhất có thể, Raise3D với phiên ban N2 tỏ ra xứng đáng khi đạt số điểm 9,2! rất đáng để mến mộ với unique lắp đặt, độ ổn định & chất lượng tạo mẫu in 3D.

Raise 3 chiều là dòng máy in 3D đc sản xuất tại Mỹ, máy có cấu tạo khép kín giúp cho việc in vật liệu ABS đc diễn ra đơn giản hơn. Không những thế, máy cũng in dược các loại mực: Acrylic, Polycarbonate, T-glass, Alloy910, PET-G, Ninjaflex…

Khổ in của sản phẩm cũng rất lớn, lên tới 305mm mỗi chiều dài cao rộng. điều này thỏa mãn nhu cầu của 84% khách hàng thường thì. Máy còn có màn hình chạm màn hình giúp điều khiển dễ và thoải mái!

Vài thông số kỹ thuật của máy:

Khổ in: 305 × 305 × 305 mm

vật liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,05mm!

Form 2

Không ngờ vực gì nữa, trong số dòng máy in Resin, Form 2 luôn tỏ ra nổi bật (nổi tiếng). Blogin3D có rất nhiều nội dung bài viết về cái máy này, điểm mạnh không hề ít, mặc dù một vấn đề đáng chú ý chính là giá cao!

Tuy khổ in khá bé, chỉ 145×145×175mm , nhưng mà chất lượng tạo hình & độ ổn định khá cao! Máy sử dụng nhiều dòng mực in 3D resin thịnh hành trên thị trường, có cả loại in 3 chiều răng hàm nha khoa.

Để nói tới phe đối lập cùng phân khúc nhưng giá tốt hơn rất nhiều, bạn có thể tham khảo dòng máy in 3 chiều resin:/ Máy đc kinh doanh nhỏ với mức giả rất rẻ, chỉ 25 triệu tại shop 3DPLUS (TP.HCM)

Mark two là cái máy khá quan trọng đặc biệt, nó hoàn toàn có thể in dòng sản phẩm bằng vật liệu nền filbercarbon. Nhờ đó, cơ tính của dòng sản phẩm đc nâng lên mức tới hạn, gần như kim loại! Điểm số trung bình là 8.8, tương đối cao phải không Cả nhà ?

cách thức tạo mẫu 3D nguyên vật liệu composite này khá mới mẻ & tỏ ra ưu việt. Máy có thể chạy những loại: carbon fibers, fiberglass, kevlar trên khay in form size 320×132×154mm.

tuy vậy, máy có Ngân sách chi tiêu cực kỳ cao so với các máy tạo mẫu 3 chiều thường thì, dù cùng technology FDM nhưng chí phí phải bỏ ra lên tới 14k usd!

Vài thông số kỹ thuật cơ bản:

Build area (mm): 254 × 203 × 203

Materials: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Min. layer height: 25um

Open source: Only software

trên đó là các máy in desktop, tiếp theo mời bạn xem chiếc máy in 3 chiều mini không lịch kịch giá thành tương đối mềm đã qua những cuộc check của cửa hàng 3DPLUS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng