Đến Quan Lạn ‘Săn’ Đặc Sản Sá Sùng Ở TP Quảng Ninh có một địa danh khá thơ mộng

Ở thành phố quảng ninh có một địa danh khá thơ mộng và còn hoang sơ với các cồn bờ cát trắng xóa trải dài, rừng trâm xanh ngắtcác bãi biển chưa chịu sự tác động của con người… Nơi đó còn tồn tại sự hoài niệm về một thương cảng cổ u ám và đen tối và là tour phượt đc nhiều bạn lựa chọn khi tới với tỉnh quảng ninhđó chính là hòn đảo Quan Lạn, nằm trong vịnh Bái Tử Long, huyện Vân Đồn.

==>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

 

 

 

 

 

du lịch Quan Lạn khá thơ mộng and hoang sơ – Ảnh: sưu tầm

 

 

 

du lịch Quan Lạn chỉ như nàng công chúa vừa thức giấc với cảnh sắc sáng chóe and cuộc sống người dân với nghề đi biển. Trong đó, nghề bắt sá sùng đã biết thành nổi tiếng và sexy nóng bỏng bước chân lữ khách. and vì phượt Quan Lạn khá dễ dàng nên đây được xem là một trong điểm trọng yếu trong tour phượt tỉnh quảng ninh mà nhiều khách chọn lựa.

Nào, giờ chúng ta hãy cùng đi du ngoạn Quan Lạn tìm hiểu thiên nhiên hoang sơ and thử làm người nông dân “săn” đặc sản sá sùng.

 ==>> Xem thêm : Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

HOANG SƠ GÓC TRỜI QUAN LẠN

Con tàu cao tốc đưa khách du ngoạn rời cảng Cái Rồng tại thị trấn Vân Đồn để đến với Quan Lạn. Sau hơn một giờ lênh đênh phía trên mặt sóng biếc và ngắm các cánh chim hải âu chao liệng trên bề mặt nước, khác nước ngoài đã được đặt chân tới đảo Quan Lạn ban đầu hành trình tour du lịch của chính mình.

 

 

 

 

 

 

 

Lên tàu cao tốc đi du ngoạn Quan Lạn – Ảnh: sưu tầm

 

 

Phương tiện di chuyển để tham quan trên đảo – Ảnh: Cuong_cyan

 

 

Đảo Quan Lạn trải dài từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót, vòng ôm siết lấy rìa phía Đông của vịnh Bái Tử Long hoang sơ và e ấp như 1 nàng trinh nữ. Mẹ thiên nhiên đã ban Tặng Ngay cho Quan Lạn một vẻ đẹp thơ mộng đến nao lòng với những cồn cát trắng xóa trải dài hàng cây số dưới chân những rặng phi lao xanh ngắt. dưới tia sáng vàng rực của ánh dương những hạt cát trắng xóa lung linh cũng giống như tỏa sáng trong làn nước biển trong vắt.

 

 

 

 

 

 

 

sắc đẹp đến nao lòng ở biển Quan Lạn – Ảnh: sưu tầm

 

 

Xem thêm: những khách sạn giá thành tương đối mềm tại Vân Đồn – thành phố quảng ninh

 

 

du lịch Quan Lạn các bạn sẽ tuyệt vời đặc trưng với bãi Sơn Hào vì những con sóng ào ạt xô bờ, còn bãi Minh Châu lại êm đềm, phẳng lặng hay bãi Vân Hải với bãi đá trải dài. du lịch Quan Lạn không chỉ có sức lôi cuốn đặc biệt quan trọng với khác nước ngoài vào mùa hè mà ngay cả những mùa thu se lạnh cũng đều có nhiều bạn đến đây thưởng ngoạn.

 

 

 

 

 

 

 

Bãi Minh Châu hoang sơ – Ảnh: sưu tầm

 

 

Biển ở mũi Sơn Hào xanh thẳm – Ảnh: Thanh Sơn HP

 

Bãi đá Vân Hải – Ảnh: Thanh Sơn HP

 

 

Ngoài phượt biển, khung cảnh núi đồi, đường làng trên đảo Quan Lạn cũng tươi vui và sexy nóng bỏng không hề kém.

 

 

 

 

 

 

 

Đồng làng trên đảo – Ảnh: Duncan Jefferies

 

 

Nhiều cặp đôi bạn trẻ đã đi vào Quan Lạn để tiến hành bộ hình ảnh cưới giữa thiên nhiên hoang sơ – Ảnh: HaLongxinh Studio

 

 

Quan Lạn thoáng đãng and trong trẻo, mọi âm thanh đều hòa quyện cùng tiếng gió, tiếng sóng biển rì rào khiến cả trái đất nơi đây Hình như là của riêng bạn. bạn có thể dễ chịu và thoải mái đi chân trần trên bờ cát mịn, thỏa thuê vùng vẫy trong làn sóng biếc and hưởng thụ các món đặc sản rất dị nằm phí trong chuyến du ngoạn Quan Lạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng