Đèn trang trí phòng Karaoke Moving Head các loại giá rẻ, chất lượng cao

by Hiệp Nguyễn

Đèn trang trí phòng Karaoke được các chủ nhân của những nơi này chuẩn bị kỹ lưỡng, thiết kế công phu để tạo nên nét độc đáo cho phòng hát của mình và cũng để cạnh tranh lành mạnh với các phòng Karaoke của đối thủ. Đặc biệt, trong thời đại bùng nổ công nghệ ánh sáng như hiện nay. Nếu không sáng tạo và có sự đầu tư về ánh sáng thì chắc chắn phòng hát của mình sẽ chẳng thể nào so sánh với những phòng Karaoke của đối thủ. Vì thế để đảm bảo công việc kinh doanh tiến triển tốt thì việc đầu tư vào trang trí phòng Karaoke bằng đèn Moving Head là điều không nên bỏ qua.

Đèn trang trí phòng Karaoke Moving Head các loại giá rẻ, chất lượng cao

Đèn trang trí phòng Karaoke Moving Head thanh 5 đầu

Đây là dòng đèn moving phòng Karaoke thế hệ mới nhất năm 2017. Đèn có thể xoay được 260 độ ngang và 270 độ dọc và 5 đầu đèn Moving Head sẽ chiếu ra 5 chùm sáng đổi màu với 3 chế độ chạy chính: chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển. Trang trí phòng Karaoke bằng loại đèn này là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất. Bạn có thể trang trí 1 đèn hoặc nhiều đèn cho một phòng hát để tăng thêm độ hoành tráng cho nó.

Đèn trang trí phòng Karaoke Moving Head Spot LED

Loại đèn này kết hợp từ 7 gobo hình và 7 bánh màu nên một không gian đặc sắc và mới lạ. Loại đèn này tạo nên được rất nhiều màu sắc và hình dáng, cùng góc chiếu 13 độ, 540 độ quay ngang và 270 độ quay dọc. Chúng chạy được với 3 chế độ: cảm ứng âm thanh, tự động, quan điều khiển DMX. Đây là loại đèn trang trí phòng Karaoke dành cho những phòng Vip, những phòng hát có sự đầu tư cao.

Đèn trang trí phòng Karaoke Moving tam giác 9 mắt mini

Đèn trang trí phòng Karaoke loại này có độ bao phủ lớn với góc quét rộng, 540 độ ngang, 60 – 150 độ dọc, rất thích hợp cho mọi loại phong hát. Và cũng như các loại đèn trang trí phòng Karaoke khác, chúng có 3 chế độ chạy: Tự động, cảm ứng âm thanh, qua bàn điều khiển DMX. Với trọng lượng 5kg và có tuổi thọ lên đến 5.000h nên luôn đảm bảo về mặt chất lượng, giá thành lại hợp lí, rất tiện lợi.

Đèn trang trí phòng Karaoke Moving Head các loại giá rẻ, chất lượng cao

Đèn trang trí phòng Karaoke Moving 3 đầu đặc biệt dành cho Karaoke

Loại đèn này được thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng với những cử động thông minh, và cũng có 3 chế độ chạy: tự động, âm thanh, DMX. Giá thành rẻ, tuổi thọ cao, không có những hư hỏng nhỏ lẻ, không quá nóng và cho ánh sáng chuẩn nên được nhiều người sử dụng một cách đại trà.

Đèn trang trí phòng Karaoke có muôn hình vạn trạng và nhiều giá thành khác nhau. Để đảm bảo phòng Karaoke của bạn đẹp và độc lạ hơn của đối thủ các bạn nên nghiên cứu nhiều về các loại đèn Karaoke cũng như cách phối hợp chúng một cách tốt nhất để tạo nên phong cách độc đáo riêng cho chính phòng hát của mình. Hoặc bạn có thể nhờ đến các chuyên gia ánh sáng để họ có thể thiết kế cho bạn những ánh đèn rọi Follow cực đỉnh chuyên cho phòng hát.