Đi du lịch Quan Lạn Minh Châu bằng phương tiện gì  là 1 vùng đất còn nhiều hoang sơ

Đi du lịch Quan Lạn Minh Châu bằng phương tiện gì là 1 vùng đất còn nhiều hoang sơ

Quan Lạn Minh Châu là một trong những vùng đất còn nhiều hoang sơ và tự nhiên, với miền đất thiên nhiên chưa được khai phá nhiều và chiếm hữu những sắc đẹp bỗng nhiên vốn có chưa thông qua khai quật nhiều.

Đây là vấn đề tour du lịch quan lạn hợp với các người ưa thích sự yên tĩnh, nguyên bản và vẻ đẹp bỗng nhiên. Bởi Quan Lạn Minh Châu theo như đánh giá và nhận định của một số người từng đến thì nơi này dành cho hai việc đó là ăn & tắm biển, từ đó rất có thể thấy đó là một điểm du lịch vô cùng yên bình, vậy đi du lịch Quan Lạn Minh Châu bằng phương tiện gì, hãy cùng tìm hiểu để thâu tóm đc lộ trình và phương tiện dịch rời khi đi phượt trên hòn đảo này.

 

 

Biển Quan Lạn

khi tới với Quan Lạn Minh Châu mỗi người cần đến thị trấn cảng Cái Rồng – Vân Đồn, đây là thị trấn của huyện Vân Đồn nơi có nhiều hòn đảo lớn nhỏ dại. Từ vị trí này bạn sẽ có 2 cách để đi ra đảo

Cách thứ nhất, là thuê tàu gỗ của những hãng để di chuyển, Điểm sáng của việc di chuyển này là đi rất chậm phải mất 2 tiếng để tới đảo Quan Lạn, and thường phải có số lượng người đông thì chủ tàu mới nhận chở, and thường chỉ nhận các đoàn đi theo tour. Tuy rằng đi chậm nhưng sẽ sở hữu được xúc cảm an ninh, điều này sẽ được cảm nhận rõ nét vào các hôm trời mưa and tuy nhiên hơi lớn.

====>>> Xem thêm : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

Tàu cao tốc đi Quan Lạn Minh Châu

Cách thứ hai chính là đi tàu cao tốc, với phương tiện này bạn chỉ mất từ 25 đến 30 phút đến dịch chuyển đến đảo Quan Lạn Minh Châu, nhưng tàu đi khá nhanh & có cảm hứng không an ninh.

việc tìm hiểu đi du ngoạn Quan Lạn bằng phương tiện gì là điều nên làm bởi tại bến Cái Rồng có rất nhiều tàu bè, thuê cái nào cũng được nhưng nên đặt trước để không trở nên làm khó cũng tương tự chặt chém khi muốn dịch rời ra đảo Quan Lạn.

 

 

 

 

Hoàng hôn tại Minh Châu – Quan Lạn

Nếu đi từ trung tâm thủ đô thì bạn nên khởi hành vào lúc sáng sớm để tới trưa là bạn đã đặt chân tới Vân Đồn, dùng bữa tại thành phố Hạ Long, tiếp nối sẽ bắt tàu ra đảo là phù hợp. and nếu đi muộn có thể các bạn sẽ phải ngủ lại tại thị trấn Cái Rồng and sáng hôm sau mới có thể ra đến đảo. Một đặc điểm là khi đặt vé thuê tàu ra đảo qua điện thoại thông minh cần hỏi kỹ là tàu sẽ cập bến nào có gần Quanh Vùng nhà nghỉ hay khách sạn tại Quan Lạn mà bạn đã thuê hay là không, bởi nếu đi tàu cập bến tại Quan Lạn mà khách sạn ở Minh Châu thì các bạn sẽ phải dịch chuyển bằng xe tuk tuk thêm một quãng đường 12km nữa. Hãy tìm hiểu kỹ lộ trình đi du lịch Quan Lạn bằng phương tiện gì để thực hiện một chuyến đi mỹ mãn lúc tới Quan Lạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng