điểm khác biệt giữa Thinkware Dash Cam F770 và F50

Camera hành trình F770 & F50 là hai sản phẩm technology văn minh của đơn vị phân phối Thinkware. Giữa chúng có các điểm nhấn nhất định, bạn đã biết chưa?

  giá camera hành trình Thinkware Dash Cam F770 có phong cách thiết kế hai camera trước và sau (1080p Full HD và Full HD 2CH), góc quay lên tới mức 140 độ giúp đỡ bạn kịp thời ghi lại các hình ảnh/video một cách chân thật & sống động nhất.

 

một số trong những thông số kỹ thuật kĩ thuật của Camera F770 (mm):

 

Camera hành trình F770 với công dụng ghi hình Time Lapse Mode giúp khắc ghi 1 Ảnh đều đặn trên mỗi giây. chức năng này cho phép ghi hình ở cơ chế đỗ xe dài lâu 16 lần so với những Dash Cam khác.

đặc biệt quan trọng, camera giám sát và đo lường hành trình F770 khiến cho bạn rèn luyện lòng tin lái xe trải qua các khối hệ thống lưu ý như khối hệ thống Note chuyển làn (LDWS) & khối hệ thống chú ý va chạm phần bên trước (FCWS) để bảo đảm lái xe an toàn với cùng một chú ý bằng giọng nói.

Camera F770 kết hợp sẵn công cụ xác định GPS ngay trong thiết bị khiến cho bạn xác định đúng mực vị trí tương tự như cung đường bạn đang dịch chuyển. Đồng thời Camera F770 còn kết hợp wifi, khiến cho bạn đơn giản dễ dàng lưu giữ những file ghi hình thông trực tiếp trải qua điện thoại mà không cần phải tháo thẻ nhớ.

Còn camera Thinkware Dash Cam F50 thì được thiết kế camera1080p Hãng Sony Exmor CMOS senser with Super WDR(Front và rear) độ phân giải cao Full HD (1920 x 1080P) giúp cho bạn khắc ghi Hình ảnh một cách chân thật, đúng chuẩn nhất.

 

Với góc quay 130 độ khiến cho bạn ghi lại khá đầy đủ, chi tiết những sinh hoạt xảy ra xung quanh xe.

thông số kĩ thuật của   Nên mua camera hành trình loại nào bên trên ô tô F50 (mm):

 
F50 sử dụng hệ thống lưu trữ TAT giúp loại trừ những định dạng thủ công bằng tay ghi bên trên thẻ nhớ giúp kéo dãn dài tuổi thọ and tiết kiệm ngân sách không gian bộ nhớ lưu trữ.

Camera đo lường hành trình Thinkware Dash Cam F50 không phối hợp công cụ xác định GPS giống như những camera khác mà sử dụng angten GPS gắn trực tiếp lên thiết bị. điều này giúp Dash Cam F50 hoàn toàn có thể ghi nhớ lại các cung đường, chặng đường mà bạn đã đi qua.

Thinkware Dash Cam F50 còn tồn tại cấu tạo quan trọng đặc biệt với bộ tản nhiệt và cảm ứng nhiệt khi dòng thiết bị quá nóng sẽ auto ngắt nguồn điện giúp bảo đảm an toàn cho dữ liệu.

Cả hai dòng đều là sản phẩmcamera hành trình tốt nhất hiện giờ của Thinkware nên chúng có không ít điểm chung như đều có tác dụng kết nối trực tiếp với Windows and Mac.

 

Sử dụng cảm biến Hình ảnh CMOS cho phépghi hình trước & sau full HD khi ghi hình cả ngày and. điều này sẽ giảm thiểu điểm mù để đảm bảo an toàn khắc ghi tất cả các event xảy ra và không bỏ dở bất kỳ event nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng