định hình dòng sản phẩm Máy in phun màu HP OFFICEJET 7110 – CR768A

Máy in HP đáp ứng đầy đủ công dụng phục vụ nhu yếu thao tác làm việc. với họa đồ thiết kế nhỏ tuổi gon, tinh tế và sắc sảo cùng quality in rõ ràng mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

những đặc điểm nhấn của HP OFFICEJET 7110 – CR768

 

• thiết kế gọn gang, tinh tế và sắc sảo

• quality in rõ ràng

• tốc độ in hối hả

• Sử dụng kết nối không dây

xây đắp Gọn gàng, sắc sảo 
Máy in phun HP OFICEJET 7110 có kiểu dáng hiện đại, gọn gang chắc chắn phù hợp với nhiều khoảng không của những văn phòng khác nhau, đưa về sự chuyên nghiệp hóa.

gia tốc in mau lẹ
tốc độ in đen trắng lên đến mức 15 trang/phút, in màu lên tới mức 8 trang/phút, HP Officejet 7110 kéo mọi khoảng cách về ngay trong khoảng tay bạn. giờ đây, bạn chỉ việc ngồi một chỗ, chạm nhẹ, mọi công việc đều được giải quyết và xử lý nhẹ nhàng ngay bên trên bàn thao tác làm việc. Không mất thời hạn, không tốn sức lực lao động, rất là tiết kiệm.

  ==>> Tham khảo: May in Canon

chất lượng in rõ rệt
Máy in phun màu HP Officejet 7110 với độ phân giải lên tới 4800 x 1200dpi cùng theo với bạn dạng màu cho quality rõ ràng, không trở nên nhòe mờ

Sử dụng kết nối không dây
Máy in phun màu HP Officejet 7110 đc trang bị kết nối không dây WIFI tiện nghi and USB ổn định, gia tốc cao để rất có thể cải thiện các bước liên hệ với các thiết bị ngoài

Nguồn: Tổng hợp trên mạng