định hình dòng sản phẩm Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s

thoải mái lưu trữ

Thẻ nhớ Sandisk   200GB Ultra C10 90MB/s với bản lĩnh lưu trữ lên tới mức 200GB chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu cho điện thoại hay máy tính bảng của chúng ta. bây giờ, chúng ta có thể thưởng thức những giây phút thư giãn từ điện thoại thông minh của chính bản thân mình như 1 cái máy tính thật sự. Bạn sẽ không còn phiền lòng về luận điểm giới hạn lưu trữ của các thiết bị khi dùng dòng sản phẩm.

 

 

gia tốc truyền tải dữ liệu mau lẹ
 

==>> Xem thêm :  Thẻ nhớ Kingston 8GB
Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s chiếm hữu vận tốc đọc lên đến 90MB/s, chất nhận được bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn chuyển dữ liệu từ thẻ vào máy tính xách tay. bạn sẽ dễ dàng giúp copy dữ liệu từ thẻ sang máy tính (và ngược lại) 1 cách mau lẹ với tính ổn định cao.

 

 

 

 

thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ

Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s kiến thiết chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. không chỉ có thế, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn ngặt nghèo trong những công việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, khối lượng cực nhẹ and rất chi là không lịch kịch, chúng ta có thể đưa theo thẻ nhớ và sử dụng ngay lúc cần.

 

 

 

 

* bao bì sản phẩm hoàn toàn có thể bị cắt ra để dán tem Bảo Hành

Nguồn: Tổng hợp trên mạng