định hình dòng sản phẩm Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II

tốc độ đọc & ghi cực cao

Thẻ nhớ Sandisk 64GB UHS-II có gia tốc đọc là 275MB/s & vận tốc ghi 100MB/s giúp khai thác cao nhất bản lĩnh của các camera tiến bộ nhất. phối kết hợp thẻ với các chế độ chụp thường xuyên and nhiều khung người mỗi giây, bạn sẽ có các tấm hình đẹp nhất. Thêm vào đây, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn sao chép toàn bộ từ máy Hình ảnh vào máy vi tính của chúng ta.

 

 

mở rộng dung tích lên tới mức 64GB

Với dung lượng 64GB, bạn cũng có thể lưu trữ hàng chục ngàn tấm hình and hàng ngàn đoạn Clip HD. Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II sẽ giúp cho bạn nâng cao hiệu suất thao tác làm việc and đưa tới các thưởng thức thú vị hơn.

  ==>> Xem thêm :   Thẻ nhớ Toshiba 8GB

thi công bền chắc

sản phẩm thiết kế chịu đc các ĐK thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu hết mọi ĐK thời tiết ở nhiều vùng địa lý không giống nhau. không chỉ có thế, thẻ nhớ còn tuân hành các chuẩn mức nghiêm ngặt trong những việc chống sốc, chống nước, chống tia X.

thoải mái và dễ chịu quay phim

Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II tương thích với những thiết bị quay phim gia tốc đến 4K, bổ trợ quay phim quality 4K. đoạn Clip của người sử dụng sẽ sở hữu rất tốt nhất mà hoàn toàn không gặp phải một lỗi mất cơ thể nào.

Khôi phục dữ liệu đã mất với Rescue Pro Deluxe

Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II đi kèm một năm phiên bản quyền sử dụng phần mềm RescuePRO Deluxe trị giá 59,99 $. Với ứng dụng này, chúng ta có thể đơn giản dễ dàng khôi phục Hình ảnh and đoạn Clip đã bị xóa hoặc lỗi định dạng thậm chí file có thể bị xóa từ vài tháng trước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng