định hình laptop Acer Aspire E5 575G 53EC i5 7200U/4GB/500GB/2GB 940MX/Win10

Laptop Acer Aspire E5 575G 53EC i5 7200U là dòng sản phẩm xây cất dễ chơi, gọn nhẹ. Với thông số kỹ thuật core i5 Kaby Lake bổ sung thêm sức khỏe, hiệu suất làm việc của dòng sản phẩm.

Máy rất có thể chơi được những Game nào?

Acer Aspire E5 575G có card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce 940MX mạnh mẽ và tự tin dùng chung với bộ nhớ RAM 4GB DDR4, trang bị ổ cứng HDD lên đến 500 GB giúp lưu trữ được rất nhiều dữ liệu and những cài đặt.

trải nghiệm thưc tế với tựa Game "Xuất Kích": Một Game bắn súng trực tuyến có đồ hoạ đẹp, hero & bối cảnh trung thực. Gameplay ở chính sách đồ hoạ tối đa máy cho cảm hứng rất mượt ở những cảm giác về Hình ảnh, những cảnh giao chiến ác liệt.

===>>> Tham khảo :  Laptop Dell

bổ trợ giỏi các bước và học tập

Với thông số kỹ thuật như trên, không thật khó để máy rất có thể vận hành một cách mau lẹ những ứng dụng: công sở (Office, ứng dụng kế toán…).

thưởng thức thực tế: Máy mất khoảng 3 giây để mở file Powerpoint định dạng *pptx có dung tích khoảng 2.4 MB. giải quyết và xử lý ổn định ứng dụng dành cho kế toán.

Ổn định về xử lý đồ hoạ

Với thông số kỹ thuật khá mạnh mẽ máy giải quyết tốt các phần mềm đồ họa như: Photoshop, CorelDraw, AutoCad, Adobe Illustrator…

trải nghiệm thực ra với 2 ứng dụng Photoshop CS5 & Adobe Illustrator: thao tác xây dựng, giải quyết và xử lý lướt qua lại giữa hai ứng dụng khá mềm mịn, không có thấy gì mở ra tình hình giật hay ”lag”.

screen khởi sắc and trung thực

kích cỡ màn hình hiển thị 15.6” với độ sắc nét FHD (1920 x 1080 pixels) mang lại thưởng thức giải trí, xem video… tuyệt đối hoàn hảo.

đơn giản và dễ dàng kết nối với máy In/Scan/Máy chiếu

Máy có ổ đĩa quang giúp cho bạn xem phim hay học tiếng Anh với đĩa DVD đơn giản dễ dàng hơn. Một điểm cộng tiếp sau máy vẩn trang bị cổng mạng LAN giúp cho bạn có nhiều sự chọn lựa kết nối mạng hơn.

kèm theo cổng USB 2.0 thường máy trang bị thêm 2 cổng USB 3.0 giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Kết nối dễ dàng hơn đến những máy in hoặc máy scan.

Cổng HDMI có thể chấp nhận được kết nối với tivi hoặc máy chiếu.

Kết luận

Máy có cầu hình and nhiều tính năng được cải thiện, hỗ trợ xuất sắc cho nhiều ứng dụng cũng giống như nhiều nhu yếu sử dụng khác nhau thích hợp với: học sinh, sinh viên, giáo viên, chuyên viên công sở…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng