định hình sản Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB bức tốc độ truy xuất dữ liệu

Kết nối USB 3.0 bức tốc độ truy xuất dữ liệu

Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB với cổng kết nối USB 3.0 cho khả năng truyền tải dữ liệu gấp rút, giúp bạn thoải mái và đơn giản dễ dàng hơn khi sử dụng.

Không những thế, ổ cứng còn tồn tại thể tương thích với cổng USB 2.0, hệ điều hành Windown and OS, giúp bạn dễ dàng kết nối được với những dòng thiết bị điện tử.

Kiểu dáng sắc sảo, kiến thiết tiến bộ

Ổ cứng với kích thước 115mm cho bạn mang theo bên mình, bỏ trong túi ba lô, túi xách tay hay túi quần đều tiện dụng. màu sắc sáng loáng tinh tế và sắc sảo sẽ thêm phần mang lại sang trọng cho người sử dụng.

  ==>> Xem thêm :   Ổ Cứng Di Động SEAGATE

Đèn led xanh báo sinh hoạt

Đèn led báo truyền tải dữ liệu, giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản kiểm soát điều hành được quá trình hoạt động vui chơi của ổ cứng.

dễ chịu lưu trữ dữ liệu

dung lượng ổ cứng lên tới mức 2TB, có thể chấp nhận được người tiêu dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần phải lo ngại gì về dung tích. chúng ta có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo an toàn hiệu năng hoạt động rất tốt cho các thiết bị đc kết nối.

chuẩn IP56 chống tác động của môi trường

được thiết kế theo phong cách theo chuẩn chỉnh IP56, Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB sẽ có tác dụng chống nước, chống trầy, chống bụi, có tính bền bỉ cao giúp cho bạn tiện lợi đưa theo bên mình đi đến bất cứ ở chỗ nào.

* vỏ hộp dòng sản phẩm hoàn toàn có thể bị cắt ra để dán tem bh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng