định hình sản phẩm Bàn Phím Mionix Zibal – Gaming

Bàn phím   Mionix Zibal – Gaming được thiết kế với không lịch kịch, thời trang, cùng theo với độ bền lâu chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bạn cho chiếc máy tính của doanh nghiệp. sản phẩm có black color quý phái, vật liệu cao cấp có chức năng chịu lực chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản sử dụng đa làm việc mà Chưa hẳn mở nhiều cửa sổ để điều chỉnh lệnh từ màn hình hiển thị máy tính xách tay.

 

 

thông báo dòng sản phẩm

xây đắp hiện đại, dễ sử dụng
==>> Xem thêm :  Bàn phím Logitech

Bàn Phím Mionix Zibal – Gaming có thiết kế sắc sảo, bao gồm bàn phím số and phím ký tự, những phím lũ hồi giỏi mọi thao tác quyến rũ và mềm mại & dễ chịu. Bàn phím được kết nối với máy tính xách tay 1 cách trực tiếp mà dường như không cần sử dụng ứng dụng setup riêng. kiến thiết khe nhỏ có tác dụng trong trường hợp bạn vô tình làm ướt bàn phím, nước sẽ dễ dàng chảy ra phía bên ngoài, không đọng lại gây hư hại cho những mạch điện tử bên phía trong.

 

 

 

 

công nghệ đèn LED

Bàn phím sử dụng công nghệ đèn LED đc lắp ở dưới giúp các ký tự in trên phím phát sáng trong điều kiện thiếu sáng, giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể nhìn rõ được mà không cần phải bật đèn. Đèn LED nền màu xanh lá cây với 3 chính sách chiếu sáng đa cấp cho bạn những thưởng thức sự thật tuyệt vời.

Kết nối đơn giản dễ dàng

Phím điều khiển và tinh chỉnh truyền thông media bổ trợ những phím tắt cho những chức năng của máy tính. Cổng USB 2.0 bổ trợ việc kết nối tới các thiết bị, hệ thống âm thanh trong & ngoài.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng