định hình sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Passport 1TB (ver 2016)

tự động hóa sao lưu với WD Backup

Ổ Cứng Di Động WD My Passport 1TB (ver 2016) rất có thể sao lưu liên tiếp, tự động khi bạn tiến hành những thao tác làm việc đổi khác dữ liệu. chính sách lập lịch cho phép dòng thiết bị chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng làm nên tiện nghi cho bạn khi quản lý dữ liệu. cùng với công nghệ lưu trữ đám mây cho phép sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox.

không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục đều tiện nghi.

đảm bảo bằng mật khẩu với mã hóa phần cứng

==>> Xem thêm :  Ổ Cứng Di Động 500gb

WD My Passport được trang bị các công dụng bảo mật WD có thể chấp nhận được cài đặt mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. chức năng WD Security có thể chấp nhận được bạn thiết lập mật khẩu đảm bảo an toàn and mã hóa dữ liệu bảo đảm các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập phi pháp. tính năng WD Drive Utilities giúp check thực trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, thiết lập bộ đếm thời gian & sử dụng nhiều công dụng từ WD Drive Utilities.

Kết nối USB 3.0 tăng hiệu suất truyền dữ liệu

Ổ cứng sử dụng chuẩn chỉnh USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần đối với chuẩn chỉnh USB thường thì. Nhờ đó, bạn tiết kiệm đc thời gian truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện lợi.

kiến thiết mới nhiều Color

WD My Passport có thiết kế kiểu dàng nhỏ gọn, tiện dụng cùng với nhiều Màu sắc như đen, xanh, đỏ, trắng, cam, vàng cho doanh nghiệp thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích and nhu cầu sử dụng của công ty.

thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu

Ổ Cứng Di Động WD My Passport (ver 2016) được trang bị dung lượng lên đến mức 1TB, có thể chấp nhận được người tiêu dùng dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu. bạn có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo đảm an toàn hiệu năng sinh hoạt tốt nhất cho cái máy tính của chúng ta.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng