định hình trình làng dòng sản phẩm Bộ Chuột có dây Logitech B100 (Đen)

thiết kế thân mật
Chuột máy tính Logitech  B100 sử dụng chipset công nghệ mới, dịch chuyển nhẹ dịu mà không kén mặt phẳng, được thiết kế theo phong cách tương thích cho cả người thuận tay phải hoặc tay trái. Thân chuột có độ cong phù hợp chống trơn trượt và không tồn tại rãnh cách quãng giữa các nút, cho người tiêu dùng xúc cảm êm tay khi dùng.
Nút bấm nhạy
những nút bấm rất nảy, kêu tanh bóc rất gọn, bánh xe giữa xoay 24 nấc là đủ 1 vòng xoay, bóc tách bạch rõ ràng.
độ phân giải 800dpi
Logitech B100 đạt độ nhạy chuẩn mức 800dpi có thể lướt dễ chịu và thoải mái bên trên các bề mặt, cho các làm việc đúng chuẩn và mượt mà hơn.

==>> Xem thêm :  Chuột máy tính giá rẻ
đơn giản dễ dàng sử dụng
chỉ việc cắm đầu dây nối vào cổng USB của máy vi tính, là bạn đã sở hữu thể sử dụng chuột quang Logitech B100 ngay tức thì mà không phải thiết lập ngẫu nhiên ứng dụng nào khác. Dây nối dài đến 180cm thuận lợi để bạn sử dụng.

Plug-and-play dễ chơi

Chuột không dây Logitech M185 với đầu thu Nano nhỏ và gọn, chúng ta có thể kích hoạt và sử dụng chuột một cách nhanh chóng mà dường như không cần thiết lập tinh vi.

 
khả năng tương thích kết quả
Với khả năng thích hợp nhiều hệ điều hành như Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10, Mac®, Chrome OS ™ and Linux®, Logitech M185 giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản và thuận tiện hơn với việc sử dụng những loại máy tính hiện thời.
 xây cất không gồ gề, tiện dụng
Chuột Không Dây Logitech M185 có kích cỡ không lịch kịch, vừa với tay cầm tạo cảm xúc dễ chịu và thoải mái cho người dùng khi thao tác. cùng với kiểu dáng dễ chơi, nhiều Color khác nhau cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở trường & đối tượng người tiêu dùng sử dụng.
Tuổi thọ pin lên tới 1 năm
chúng ta cũng có thể dùng chuột lên tới 1 năm mà không phải thay pin. Nút On/Off giúp bạn đưa chuột về chính sách nghỉ & công dụng tự nghỉ lanh lợi giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.
technology cảm biến quang học
công nghệ cảm biến quang học giúp cho thiết bị di chuyển đơn giản dễ dàng hơn, truyền tải dữ liệu lập cập, không có cảm xúc bị trễ – chậm hay mất tín hiệu khi đang làm việc.


một trong những cách kéo dãn tuổi thọ pin cho chuột không dây
– On/ Off nguồn mỗi lúc không sử dụng lâu hoặc hết giờ thao tác.

– Hãy đảm bảo phần USB nhận tín hiệu (Receiver) gần chuột nhất có thể.

– Tránh sử dụng bàn chuột màu tối hoặc đục mờ. Mắt chạm màn hình là phần tiêu hao năng lượng nhiều nhất của chuột, nó tốn không ít tích điện hơn trên mặt tối, đục hay mấp mô.

– Hãy dùng bàn chuột màu sáng and mượt để Gia Công việc sử dụng tích điện

– Sử dụng pin cùng dung lượng & cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng