Độc, lạ ở ngôi nhà nội thất được thiết kế từ hơn 1.000 chai lọ

nhiều bạn choáng ngợp, "tròn xoe mắt" khi bước vào ngôi nhà mà đồ thiết kế bên trong có thiết kế từ hàng trăm ngàn chiếc chai lọ, của anh Đinh Nguyên Bình (quận Tân Phú, TPHCM). Từ các chai lọ bỏ đi, qua bàn tay khéo léo của người chủ ngôi nhà, các thứ ve chai ấy đã được "thổi hồn" để trở nên đầy thú vị.
==>> Tham khảo:   thanh lý bàn ghế văn phòng tại hà nội

Hơn 15 năm qua, anh Đinh Nguyên Bình (ngụ quận Tân Phú, TPHCM) đã biến ngôi nhà mình trở nên hấp dẫn bằng việc thi công đủ các đồ thiết kế bên trong, từ chiếc giường ngủ đến cái ghế ngồi trong mái ấm gia đình… đều đươc chế tác từ nguyên liệu thô là các chiếc chai, lọ.

"Từ nhỏ tuổi, tôi có sở trường sưu tầm & nhìn ngắm các cái chai thủy tinh. Từ niềm đam mê ấy, tôi ban đầu thử sử dụng những cái chai ấy để tạo thành các đồ thiết kế bên trong trong gia đình", anh Bình share.

Vốn tính cảnh giác, tỉ mỉ, lại là dân kỹ thuật nên việc chế tác so với anh Bình không chạm mặt nhiều trở ngại. mặc dù, để những chiếc chai lọ bỏ đi có thể sử dụng được một cách an ninh, tiện lợi và thích mắt yên cầu anh Bình phải dành nhiều thời hạn để nghiên cứu. "Bộ bàn ghế phòng khách là tác phẩm đầu tay của tớ, đấy cũng là dòng sản phẩm khiến cho tôi mất nhiều thời gian nhất vì là lần đầu làm". Anh Bình nói đến các bước sáng tạo của mình.

Bước vào căn nhà của người con trai đam mê sưu tầm chai lọ này ở quận Tân Phú, nhiều bạn sẽ không thể tinh được and mê hoặc trước những đồ thiết kế bên trong được sản xuất từ chai lọ bỏ đi. Từ chiếc giường ngủ, cây thông noel hay bộ bàn ghế… đều đc gắn bằng những cái chai lọ mà anh đi xin về.

 

Suốt 15 năm qua, anh Bình đã sản xuất ra các bộ bàn ghế, giường ngủ từ hơn 1000 chai lọ bỏ đi.

 

 

Trong căn nhà anh ở quận Tân Phú tràn lan các dòng sản phẩm từ chai lọ.

 

 

chiếc bàn ghế trước tiên anh Bình chế tác ra đc đặt của nhà khách của mái ấm gia đình.

 

==>> Tham khảo:   thanh lý bàn ghế văn phòng

 

Ngoài sưu tầm chai lọ, anh Bình còn sưu tầm cả các chiếc nắp chai để tạo nên những Ảnh mê hoặc trong căn nhà.

 

 

Anh Bình bên bộ sưu tập những cái chai lọ của chính mình suốt hơn 15 năm qua.

 

 

Bức tranh của Tổng thống Obama từ các chiếc nắp chai được anh Bình chế tác khi ông qua việt nam. Anh Bình phải dành thời hạn một tháng mới chấm dứt kết thúc.

 

 

Anh Bình có sở thích sưu tầm chai lọ từ nhỏ tuổi, mỗi lần đi làm việc hay đi chơi chạm mặt chai lọ người ta vứt đi anh lại xin về cất trong nhà.

 

 

Chiếc cây làm từ hàng ngàn nắp chai là nơi lưu giữ Hình ảnh của mái ấm gia đình anh.

 

 

Bức tranh hai vk ông xã người đàn ông đam mê sưu tập chai lọ được gia công từ những chiếc ốc vít.

 

 

Anh Bình chia sẻ: "Sản phẩm tôi thích đặc biệt là chiếc giường ngủ, vì nó nối sát với vk ông xã tôi và mang nhiều kỷ niệm nhất".

 

 

 

Cây thông noel được gia công từ hơn 200 chiếc chai.

 

 

Phòng kho, nơi chế tác các dòng sản phẩm của anh Bình.

 

 

"Lúc mới bước đầu khoan đáy chai thường bị bể, do tôi chưa xuất hiện kinh nghiệm nhiều, qua nhiều lần thí điểm thì mới thành công". Người nam nhi 49 tuổi share.

 

 

Trong nhà anh bình còn có khá nhiều đồ vật rất khác biệt do anh tự trí tuệ sáng tạo ra.

 

 

Chiếc đèn chiếu sáng treo trên trần nhà đc chế tác từ chai lọ, tạo nên ánh sáng thích mắt nhờ phản chiếu của thủy tinh.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng