dự án bình thường cư Phương Đông Green Park lôi kéo người mua nhờ hệ thống nhân tiện ích

Đại diện chủ đầu bốn phổ biến cư Phương Đông chung cu Phuong Dong Green Park , Hiện tại, các bạn nhà ko chỉ để ý đến giá tiền nhưng còn chú trọng nhân thể ích trong tham dự án. nên, những tòa tháp với chất lượng tốt, giá ưng ý, rộng rãi một thể ích và sở hữu môi trường sống xanh luôn trở chân tình điểm thu hút các bạn.

Hiểu được điều ấy, Chủ đầu tư Phương Đông đã thành lập chung cư PD Green Park vươn lên là một chốn an cư lý tưởng cho các cư dân say mê cuộc sống chất lượng, an lành và kết hợp sở hữu tự nhiên. tham dự án được định hướng phát triển theo cái hình tổ hạp dịch vụ thương nghiệp, văn phòng và nhà cao tầng.

Là điểm nhấn nổi bật tại khu vực phía Nam Thủ đô, tham gia án phổ biến cư Phương Đông Green Park được xây dựng trên thể tích to mang quy mô lên đến 16.450 m2, gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 24 – 27 tầng, cung ứng cho thị trường 960 căn hộ cao cấp. Chủ đầu tứ Phương Đông cam kết không chỉ xây dựng các căn hộ chất lượng, đúng tiến độ nhưng còn kiến thiết những giá trị sống nhân văn, hình thành đồng đội cư dân tiến bộ.

tham dự án có 1 thể tích sống sinh thái theo thời trang Singapore mang cảnh quan cây cối và sắp sở hữu những hồ điều hòa to của thủ đô, đem đến cho Phương Đông Green Park một cuộc sống bình an, an lành, ngập tràn sinh khí.

tham gia án phổ biến cư Phương Đông Green Park là 1 môi trường sống lý tưởng tụ họp hầu hết các một thể ích vượt trội như bể bơi không tính trời, trường mầm non, trọng điểm thương mại, phòng sinh hoạt đồng đội, sân tập golf, sân tenis, sân bóng đá… đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, chung cư PD Green Park còn gây tuyệt vời khi có riêng một tòa thương nghiệp và tầng hầm với không gian lớn 47.320 m2, tương đương gần 2 chỗ đỗ xe ô tô cho một hộ, đáp ứng được tối đa nhu cầu để dụng cụ đi lại cho cư dân.

sở hữu tầm giá dự kiến rất hấp dẫn chỉ 1,3 tỉ đồng cộng chế độ bán hàng linh hoạt của chủ đầu tứ, cơ hội với thể sở hữu căn hộ bình thường cư tại tham gia án hấp dẫn nhất Nam Hà Nội – chung cu Phuong Dong Green Park đã cư trú ngay trước mắt. Đây được xem là thời cơ thú vị cho những gia đình trẻ được mang căn hộ chất lượng mang giá tiền hợp lý phù hợp với khả năng tài chính, phục vụ nhu cầu về nhà cư trú để an cư lạc nghiệp của đại đa số.