Được khiến cho từ chất liệu da thật 100%, ví nam cao cấp tphcm có độ bền cao và ko bao hiện thời bị bong tróc

Được làm cho từ chất liệu da thật 100%, túi da handmade hcm với độ bền cao và ko bao hiện giờ bị bong tróc da trong suốt quá trình sử dụng. thời gian tiêu dùng ví càng lâu thì chất da càng bóng xinh, mềm nhũn và bền màu. Là sản phẩm được những quý báu ông thích hợp và lựa chọn. 

Màu đen sang trọng của ví thật thích hợp đễ dành cho khách hàng nam ưng ý sự đơn giản lịch duyệtlịch lãm và đa phong cách hơn với màu tông màu nâu trẻ trung.Màu xanh rêu vô cùng hấp dẫn và nổi bật, với thuộc màu kì quái, cực kỳ thích hợp cùng bạn nam nào yêu thích sự phá phương pháp

với thiết kế ví ngang cổ xưa cùng bề mặt da mềm, đẹp, lộ rõ những lỗ chân lông của da bò thật đã qua xử lý, chạm tay mang độ nhám cố địnhvới kích tấc Cao 10cm x Ngang 24cm ví nam da bò là kích thước chuẩn để bạn thuận lợi mang theo bên mìnhBóp Ví Nam Da Bò Sáp Handmade phong cách VN138 bao gồm 3 ngăn chính: 2 ngăn phụ và một ngăn khóa kéo chính, cùng với nhiều ngăn phụ tiện lợi trong suốt việc lưu giữ tiền, giấy tờ tùy thân, chứng minh thư, hình ảnh lưu niệm…  mẫu ví nam da bò sáp này được cắt may tay chân từ lớp da cật bề mặt nguyên miếng dẻo dai cực kỳ bền chắc. quá trình xử lý kỹ càng vẫn ko khiến mất đi độ sần và những đường vân vốn chỉ sở hữu trú ngụ da bò sáp.  đối tượng sở hữu thể cảm thu được từng đường chỉ may handmade tông sour tông cùng thuộc màu da của mỗi màu đặc biệt của ví vô cùng tường tận, chắc chắn. đem đến một phong cách siêu riêng, mạnh mẽ dành cho các đấng mày râu. Ví nam da bò sáp đeo bên mình 1 đẳng cấp Retro bụi bặm nhưng vẫn sang trọng.