Ford Fusion tự hành trong màn đêm Chiếc Ford Fusion Hybrid hoàn toàn có thể tự động hóa quản lý và vận hành,

Chiếc Ford Fusion Hybrid có thể tự động hóa quản lý và vận hành, không sử dụng đèn pha chiếu qua một cung đường sa mạc trong màn đêm nhờ công nghệ cảm biến LiDAR.

==>> Xem thêm :    http://ford102.com/

mới đây, Ford đã thí điểm thành công technology xe tự hành trong đêm sử dụng cảm biến LiDAR bên trên chiếc Fusion Hybrid. địa điểm thực hiện là trung tâm thử nghiệm xe thực địa Ford Arizona.

Xe tự hành trong màn đêm Ford Fusion Chiếc Ford Fusion hoàn toàn có thể tự hành trong màn đêm một cách đúng đắn nhờ technology cảm ứng LiDAR.

Để định vị phương hướng trong bóng đêm, chiếc xe tự lái của Ford sử dụng map 3D có độ sắc nét cao, kết hợp vừa đủ các thông báo về những cung đường, vạch kẻ đường, điều kiện địa hình, địa vật như các biển báo giao thông, cây cỏ, nhà cửa… những xung mạch LiDAR có thể chấp nhận được chiếc xe biết chỗ đứng đúng mực nó đang chỗ nào bên trên đường, hợp nhất với những dữ liệu từ radar để hoàn thiện khả năng cảm ứng của xe tự hành.

các kỹ sư của Ford phải sử dụng kính Thể Thao nhìn xuyên màn đêm để thống kê giám sát sinh hoạt phía bên trong lẫn bên ngoài của chiếc Fusion. chúng ta có thể quan sát được LiDAR tạo thành một mạng lưới những tia hồng ngoại bao quanh Quanh Vùng mà xe dịch rời. các cảm ứng của LiDAR phát ra 2,8 triệu tia laser/giây để quét đúng đắn môi trường.

 

 

Chiếc xe ford ranger rất có thể tự hành xuyên màn đêm 1 cách chính xác.

 

“Ngồi bên trong xe, tôi hoàn toàn có thể cảm thấy nó đang hoạt động, nhưng đến khi nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi chỉ thấy bóng đêm. Khi ngồi ở hàng ghế sau, tôi sử dụng máy vi tính để theo dõi sự quản lý của chiếc xe. rõ nét chiếc xe đã di chuyển trên các cung đường quanh co 1 cách chính xác”, Wayne Williams, Kỹ sư kiêm nhà nghiên cứu của Ford miêu tả.

Sau hơn một thập kỷ nghiên cứu xe hơi tự hành, Ford có khoảng 30 chiếc Fusion Hybrid sedan được thí điểm ở California, Arizona và Michigan. phương châm của hãng xe Mỹ là trở thành nhà đi đầu trong kết nối, dịch chuyển, phương tiện tự hành, thưởng thức người tiêu dùng tương tự như dữ liệu và phân tích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng